Khoe eo 59 cm, Kỳ Duyên bị nhận xét quá gầy

Giảm gần 6 kg và đạt vòng eo 59 cm, Kỳ Duyên được nhiều người xem là động lực tập luyện, tuy nhiên một số khán giả chê cô ‘quá gầy’.

Trong những hình ảnh mới được Kỳ Duyên chia sẻ, hoa hậu lần đầu thử nghiệm phong cách mặc cá tính và táo bạo, khoe triệt để vòng eo thon. Thiết kế cũng giúp người đẹp tôn cánh tay và đôi chân dài thon thả. Nhiều người khen Kỳ Duyên có thân hình mảnh mai nên dễ dàng chinh phục nhiều kiểu trang phục, tuy nhiên một số khán giả nhận xét hiện tại cô trông hơi gầy, thiếu sức sống so với thời thi Cuộc đua kỳ thú 2019.

Kỳ Duyên khoe thân hình mảnh mai với vòng eo 59 cm.

Kỳ Duyên khoe thân hình mảnh mai với vòng eo 59 cm.

Dù nhận ý kiến trái chiều, Kỳ Duyên tự hào với body hiện tại. Để giảm được gần 6 kg xuống còn khoảng 56 kg và đạt vòng eo 59 cm, hoa hậu nỗ lực ăn uống và tập luyện suốt gần nửa năm qua. “Tôi phải tập ‘hết hơi’ mới có được thân hình gầy như vậy”, Kỳ Duyên nói. Người đẹp cảm nhận đây là thời điểm cô thấy vóc dáng của mình săn chắc, khỏe khoắn nhất từ trước đến nay. Body mảnh mai với vòng eo phẳng lỳ cũng giúp Kỳ Duyên tự tin hơn vì hiện tại cô thấy mình “mặc gì cũng đẹp”.

Năm ngoái, trong thời gian TP HCM giãn cách xã hội, Kỳ Duyên bắt đầu siết cân. Trước đây, cô có thân hình khá đầy đặn vì thói quen thích ăn vặt và những món có gia vị đậm. Để giảm cân, Hoa hậu Việt Nam 2014 thay đổi sang chế độ ăn uống đúng bữa và nấu nhạt, ít gia vị, chủ yếu làm các món luộc, hấp hay áp chảo, nướng. Cô thường ăn các loại rau cùng ức gà, trứng, hải sản để hỗ trợ quá trình giảm mỡ, tăng cơ.

Việc tích cực siết cân và tập luyện giúp Kỳ Duyên có thân hình săn chắc nhất từ trước đến nay.

Việc tích cực siết cân và tập luyện giúp Kỳ Duyên có thân hình ‘săn chắc nhất từ trước đến nay’.

Bên cạnh chế độ ăn, Kỳ Duyên cũng tập cardio như chạy bộ, đạp xe để đốt năng lượng toàn thân. Mỗi ngày, cô đều tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân. Hết tháng đầu tiên trong công cuộc siết cân, hoa hậu giảm được 5 kg. Từ đó đến nay, cô không giảm thêm nhiều cân mà tập trung vào các bài tăng cơ, giúp thân hình ngày càng gọn gàng, săn chắc. Mỹ nhân 26 tuổi chú trọng các bài tập cho hai bên eo với đúng biên độ và siết eo chuẩn kỹ thuật, dù đau đớn nhưng kết quả là đường cong S-line khiến người đẹp hài lòng.

Thời gian qua, vì giảm cân và mỡ nhiều nên vòng ba của Kỳ Duyên cũng bị “xẹp” theo. Người đẹp đặt mục tiêu tập luyện thời gian tới là tăng thêm kích cỡ vòng ba để đường cong thêm hoàn hảo.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT