Khoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng minh tuổi tác chỉ là con số

Cụ bà 95 tuổi cùng cháu trai hóa thân thành các nhân vật hoạt hình, sáng tạo hình ảnh độc đáo bất ngờ, nổi tiếng khắp mạng xã hội là bằng chứng tuổi tác chỉ là con số.

Khoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng minh tuổi tác chỉ là con sốKhoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng mính tuổi tác chỉ là con số

Tuổi tác sẽ chỉ là con số nếu như trong lòng bạn luôn trẻ mãi. Cuộc sống của cụ bà 95 tuổi Pauline đến từ Ohio, Mỹ là bằng chứng sống chứng minh câu nói này.

Cụ bà Pauline, 95 tuổi, và cháu trai Ross Smith, 29 tuổi, đã cùng nhau hoá thân thành những nhân vật hoạt hình vui nhộn, sáng tạo nhiều cách tạo dáng độc đáo và chía sẻ trên mạng xã hội. Hiện tại, tài khoản Youtube của họ có 2,4 triệu người theo dõi, trong khi đó con số này là 2,5 triệu người trên mạng xã hội Instagram.

Những bức ảnh hai bà cháu tạo ra mang lại nhiều sự vui vẻ, hạnh phúc cho người xem. Điều này có được cũng là do năng lượng tích cực, vui vẻ từ người bà truyền cảm hứng tuyệt vời này.

Khoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng minh tuổi tác chỉ là con sốKhoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng minh tuổi tác chỉ là con sốKhoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng minh tuổi tác chỉ là con sốHai bà cháu hoá thân thành những nhân vật hoạt hình, đầu tư nhiều vào trang phục

Ross Smith cho biết bà của mình là một người luôn lạc quan, vui vẻ và anh muốn chia sẻ để cả thế giới nhìn thấy tinh thần tươi vui của bà dù đã gần 100 tuổi.

Anh ấy đã quyết định ghi lại những kỷ niệm của cả hai bằng cách quay video, chụp ảnh với bà. Để thêm sự phong phú, thu hút mọi người, anh cùng bà hoá thân thành nhiều nhân vật vui vẻ và tham gia nhiều chuyến đi thú vị.

Một video dài 3-5 phút mà Ross Smith chia sẻ trên mạng xã hội, anh và bà phải mất từ một đến hai tuần để thực hiện. Nhưng điều đó chưa làm nản lòng cặp đôi, trung bình mỗi ngày anh ấy làm việc từ 16-18 giờ. Bên cạnh biểu cảm biến hoá khôn lường, trang phục cũng góp phần tạo nên sự thành công cho các bức ảnh.

Khoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng minh tuổi tác chỉ là con sốKhoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng minh tuổi tác chỉ là con sốKhoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng minh tuổi tác chỉ là con sốNhững bức ảnh của cặp đôi cho thấy tinh thần lạc quan, yêu đời, truyền sự vui vẻ cho người xem

Các video là sự kết hợp của sự hài hước và đáng yêu. Ross Smith cho biết anh muốn tạo ra nhiều màn kết hợp tuyệt vời để người theo dõi của anh luôn cảm thấy vui vẻ, giải trí mọi lúc.

Sở thích này bắt đầu từ năm 2013, khi mà Ross Smith vẫn học đại học. Từ đó, hai bà cháu liên tục chuẩn bị quần áo và chụp những bức ảnh vui nhộn nhằm lưu giữ kỷ niệm cũng như tạo tiếng cười cho mọi người.

Sau khi những bức ảnh được đăng tải, hàng triệu người tỏ ra ngưỡng mộ về cặp đôi và tinh thần tích cực, tràn đầy nhiệt huyết của người bà 95 tuổi.

Khoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng minh tuổi tác chỉ là con sốKhoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng minh tuổi tác chỉ là con sốKhoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng minh tuổi tác chỉ là con số

Hoàng Dung (lược dịch)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT