Khoảnh khắc kinh hoàng khi bé gái bị hổ cưng của người lạ tấn công trong chợ

Một cô bé khoảng 6 tuổi ở Ả Rập Saudi đã bị “thú cưng” của một người đàn ông tấn công khi đứng cách con hổ ấy ở cự ly quá gần.

Khoảnh khắc cô bé người Ả Rập Saudi bị hổ vồ trong lúc dạo chơi tại một khu chợ nhỏ đã khiến cho nhiều người hoảng sợ.

Trong đoạn video ngắn ngủi được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy một đám trẻ con đang vui chơi quanh người đàn ông dắt hổ, một số đứa trẻ sợ sệt tránh xa con vật hung dữ vài mét. Tuy nhiên, một cô bé khoảng 6 tuổi vì đứng quá gần nên đã bị hổ vồ.

Con vật đang bị xích cổ đột ngột chồm vào người nạn nhân nhỏ tuổi, làm cho cô bé ngã xuống đất. Cô bé hoảng loạn hét lên, còn người đàn ông đang dắt “thú cưng” hổ đi dạo thì vội vàng thu đoạn dây xích lại.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi bé gái bị hổ cưng của người lạ tấn công trong chợ - Ảnh 2.

Đoạn video kết thúc lưng chừng khiến nhiều người hoang mang. Theo một số nhân chứng, nạn nhân nhí đã được cứu thoát trước khi con thú dữ kịp hãm hại cô bé. Thế nhưng, rất nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ vì sự bất cẩn và vô tâm của người nuôi hổ.

Một số người bình luận: “Kể cả có được thuần chủng rồi thì chúng vẫn mãi là thú dữ.”, “Chẳng hiểu tại sao có thể cho trẻ con đến gần những con vật này nhỉ?”, “Một số người cứ nghĩ rằng hổ có thể trở thành vật nuôi, thật nực cười!”…

Những năm gần đây, trào lưu coi thú dữ là vật nuôi thân thiết trong nhà đã trở nên ngày càng thịnh hành tại các nước Trung Đông, đặc biệt là với giới trẻ con nhà giàu. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều trường hợp thú cưng là sư tử, hổ… tấn công người được ghi nhận. Chính vì vậy, nhiều người tỏ ra vô cùng băn khoăn về tính an toàn và ảnh hưởng của những con vật này tới những người xung quanh.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi bé gái bị hổ cưng của người lạ tấn công trong chợ - Ảnh 3.
Khoảnh khắc kinh hoàng khi bé gái bị hổ cưng của người lạ tấn công trong chợ - Ảnh 4.

Cho dù có được thuần chủng thì hổ vẫn là một loài thú dữ.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT