Khánh Thi – Phan Hiển tung MV cưới

Khánh Thi – Phan Hiển tung MV ‘Ngày trọng đại’ kể về chuyện tình 13 năm của mình trước ngày cưới.

Khánh Thi cho biết ca khúc Ngày trọng đại được tác giả Hoàng Thi sáng tác riêng cho mình gần 12 năm trước nhưng đến nay cô mới có thể phát hành. Trong thời gian đó, cô cùng nhạc sĩ thu và làm lại nhạc cho bài hát này khoảng 3-4 lần, khác hoàn toàn bản gốc. Cô thực hiện bản thu cuối cùng cách đây 3 năm, trước khi dịch Covid-19 ập đến.

Ảnh cưới ở Đà Lạt của Khánh Thi - Phan Hiển.

Ảnh cưới ở Đà Lạt của Khánh Thi – Phan Hiển.

Phan Hiển động viên vợ làm MV để phát trong đám cưới. Khánh Thi hát chính còn anh và các con đóng minh họa. Kiện tướng dancesport nói anh muốn tạo cơ hội để vợ được sống với đam mê khác của mình. “Tôi biết cô ấy rất thích hát dù trước mặt mọi người cô ấy nói không thích. MV mục đích chính là kỷ niệm những chặng đường hai vợ chồng đã đi qua. Tôi không có tham vọng MV này sẽ lên xu hướng hay nhiều người biết đến, chỉ muốn đây là kỷ niệm đẹp của hai vợ chồng, để mỗi năm nghe lại đều thấy trân trọng đối phương”, anh nói.

Khánh Thi - Phan Hiển tung MV cưới

 
 
Khánh Thi – Phan Hiển tung MV cưới

MV cưới của Khánh Thi – Phan Hiển

Kiện tướng dancesport đang thuyết phục vợ hát trong đám cưới nhưng cô chưa đồng ý vì sợ sẽ khóc. Phan Hiển biết chắc vợ sẽ không kiềm được nước mắt khi hát những câu nói về khoảng thời gian hai người bị cấm đoán yêu nhau. Ngày ấy, họ cùng ước mơ, hy vọng sẽ được cưới nhau nhưng không biết điều đó có thành hiện thực hay không.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cùng hai con Kubi và Anna khi quay MV cưới.

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển cùng hai con Kubi và Anna khi quay MV cưới.

Tiệc cưới của Khánh Thi – Phan Hiển sẽ diễn ra ngày 22/12 tại TP HCM. Phan Hiển nói đám cưới là cách để anh đền bù cho Khánh Thi sau nhiều năm cô hy sinh mọi thứ vì gia đình, để cô có danh phận như bao phụ nữ. Vợ chồng anh có lần dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây hai năm với sự tham dự của gia đình và vài người bạn. Tuy nhiên, một vài vấn đề xảy ra không như ý nên tiệc bị trì hoãn. Thời điểm này, công việc và mọi thứ ổn định nên anh muốn làm lễ cưới để những người thân yêu chung vui với mình. Anh muốn làm đám cưới như một sự kiện tràn ngập niềm vui. Anh nhờ đạo diễn Vương Khang giúp dàn dựng sân khấu cho ngày vui trong khi nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư lo phần trang phục. Dù không có thế mạnh về thanh nhạc, anh vẫn xây dựng vài tiết mục song ca với bà xã bên cạnh các màn dancesport – môn thể thao đã gắn kết họ với nhau.

Khánh Thi sinh năm 1982, Phan Hiển sinh năm 1993. Khánh Thi là người dạy Phan Hiển những bước nhảy đầu tiên và từng nhận xét anh là học trò xuất sắc của cô. Năm 2009, sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi buộc phải tìm bạn nhảy mới và quyết định “bắt cặp” với học trò Phan Hiển. Tình yêu giữa họ nảy nở từ đó. Chuyển từ mối quan hệ cô trò sang người yêu, Khánh Thi đối diện nhiều thử thách, trong đó có sự phản đối của gia đình. Họ nhiều lần chia tay rồi tái hợp trước khi Khánh Thi bất ngờ mang thai bé Kubi. Hôn nhân của họ nhiều lần gặp trắc trở trước khi viên mãn như hiện tại. Từ ngày gắn bó với Khánh Thi, sự nghiệp Phan Hiển cũng thăng hoa hơn khi liên tục đạt những đỉnh cao mới tại SEA Games và đấu trường quốc tế.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT