Khánh Thi – Phan Hiển mừng sinh nhật con gái

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển mời người thân, bạn bè đến mừng sinh nhật sớm của con gái Anna, cuối tuần qua.

Khánh Thi cho biết con gái Anna tròn bốn tuổi hôm 13/6 nhưng vì vợ chồng cô có lịch đi công tác nên tổ chức tiệc sinh nhật sớm cho bé từ cuối tuần qua.

Khánh Thi cho biết con gái Anna tròn bốn tuổi hôm 13/6 nhưng vì vợ chồng cô có lịch đi công tác nên tổ chức tiệc sinh nhật sớm cho bé.

Anna được mẹ cho diện váy công chúa nhiều tầng, tết tóc xinh xắn để tỏa sáng trong bữa tiệc.

Anna được mẹ cho diện váy công chúa nhiều tầng, tết tóc xinh xắn để tỏa sáng trong bữa tiệc.

Cô bé càng lớn càng điệu đà, lém lỉnh và bướng bỉnh nên được bố mẹ đặt cho biệt danh mợ chảnh.

Khánh Thi nói con gái cô càng lớn càng điệu đà, lém lỉnh và bướng bỉnh nên được bố mẹ đặt cho biệt danh ‘mợ chảnh’.

Phan Hiển cho biết Anna bướng bỉnh và khó bảo hơn anh trai Kubi, không thích sẽ không nghe lời. Vì không muốn con ra dáng rick kid nên anh luôn cố gắng uốn nắn con từng câu, từng chữ và không đáp ứng mọi đòi hỏi của bé. Anh rất vui vì bé càng lớn càng cởi mở, hay cười và ít bắt nạt anh trai.

Vợ chồng kiện tướng dancesport kể, từ khi chào đời, Anna luôn là trung tâm của cả gia đình. Ngay cả anh trai Kubi cũng nhường nhịn, nghe theo mọi đòi hỏi của em gái. Hai anh em thỉnh thoảng chành chọe nhưng người thắng cuộc luôn là Anna.

Từ khi chào đời, Anna luôn là trung tâm của cả gia đình. Ngay cả anh trai Kubi cũng nhường nhịn, nghe theo mọi đòi hỏi của em gái. Hai anh em thỉnh thoảng chành chọe nhưng người thắng cuộc luôn là Anna.

Phan Hiển cho biết Anna bướng bỉnh và khó bảo hơn Kubi, không thích sẽ không nghe lời. Vì không muốn con có tâm lý ‘rich kid’ nên anh luôn cố gắng uốn nắn con từng câu, từng chữ và không đáp ứng mọi đòi hỏi của bé. Anh rất vui vì bé càng lớn càng cởi mở, hay cười và ít bắt nạt anh trai.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển thường xuyên đi công tác, tập huấn nước ngoài nên hai bé Kubi - Anna chủ yếu được ông bà nội chăm sóc.

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển thường xuyên đi công tác, tập huấn nước ngoài nên hai bé Kubi – Anna chủ yếu được ông bà nội chăm sóc.
Thời gian Phan Hiển thi đấu tại SEA Games 31, Anna bị ốm và sốt cao. Để xoa dịu tinh thần con trai và con dâu, bố của Phan Hiển viết trên trang cá nhân: ‘Các con cứ yên tâm thi đấu, ở nhà đã có bố mẹ lo’. Sự tâm lý của nhà chồng khiến Khánh Thi rất cảm động.

Mẹ của Khánh Thi cũng đến chúc mừng sinh nhật cháu ngoại.

Mẹ của Khánh Thi cũng đến chúc mừng sinh nhật cháu ngoại.
Sau hơn 6 năm chung sống và đã có hai con, Khánh Thi – Phan Hiển dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Nam kiện tướng dancesport muốn bù đắp cho vợ một hôn lễ ấm cúng, hoàn hảo trước sự chứng kiến của những người thân thiết nhất.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT