Khánh Thi đưa Kubi sang châu Âu giữa lúc bầu bí

Kiện tướng Dancesport Khánh Thi cố vượt cảm giác mệt mỏi khi mang thai để đưa con trai Kubi sang Italy tập huấn và thi đấu cùng ông xã Phan Hiển.

Khánh Thi cho biết cô vừa đến Italy cùng con trai Kubi và bạn nhảy của cậu bé. Trước đó, họ trải qua chuyến bay dài, bắt đầu từ TP HCM, quá cảnh ở Pháp rồi hạ cánh tại Italy chiều 15/3 (giờ Việt Nam). Cô mệt mỏi vì di chuyển liên tục trong khi bầu bí nhưng vẫn cố gắng để con có một chuyến đi thật đáng nhớ. Cậu nhóc 7 tuổi tỏ ra hào hứng và ngoan ngoãn suốt thời gian trên máy bay.

Khánh Thi và con trai Kubi trên chuyến bay đến Italy. Ảnh: NVCC

Khánh Thi và con trai Kubi trên chuyến bay đến Italy. Ảnh: NVCC

Theo Khánh Thi, Phan Hiển sang Italy trước đó một tuần và bắt đầu quá trình luyện tập cho một giải đấu quan trọng. Vợ chồng cô dự định để Kubi tập huấn trong 10 ngày, trước khi thi đấu một số nội dung cơ bản tại cuộc thi dancesport cấp quốc tế dành cho trẻ em. Với cô, cùng lúc phải chăm lo cho hai vận động viên là chồng và con trai ở trời Tây khi đang bầu bí là trải nghiệm vất vả.

Trước đó, Phan Hiển cho biết vợ chồng anh đưa Kubi sang châu Âu tập luyện và thi đấu vì mong con có chuyến đi, trải nghiệm đáng nhớ. Cậu nhóc sớm bộc lộ tài năng nhảy múa thừa hưởng từ bố mẹ. Ở tuổi lên 7, Kubi tỏ ra hào hứng với những trải nghiệm mới, thăng hoa mỗi lần lên sân khấu hay thi đấu. Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển chưa định rèn Kubi vào khuôn khổ đào tạo của một vận động viên chuyên nghiệp nhưng sẵn lòng ủng hộ sở thích của bé.

Khánh Thi đưa Kubi sang châu Âu giữa lúc bầu bí

 
 
Khánh Thi đưa Kubi sang châu Âu giữa lúc bầu bí

Kubi nói về lịch trình của mình khi ở châu Âu

Khánh Thi công bố tin mang bầu lần ba hôm 8/3 và cho biết cô đang mang thai được hơn hai tháng. Cặp vợ chồng chưa tiết lộ giới tính em bé trong bụng.

Khánh Thi – Phan Hiển làm đám cưới hồi tháng 12/2022. Phan Hiển từng cho biết cảm xúc giữa anh và bà xã tươi mới hơn sau đám cưới, dù trước đó đã có hai con và chung sống như vợ chồng 7 năm. Họ cảm thấy mình như “vợ chồng son” khi cùng lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai, chuẩn bị cho việc sinh em bé. Khánh Thi từng cho biết những ngày tháng chuẩn bị đám cưới là quãng thời gian vô cùng hạnh phúc của cô vì cảm nhận được sự yêu thương, trân trọng từ chồng và gia đình chồng. Đám cưới cũng là sự kiện trọng đại với cô khi hai gia đình gặp gỡ và nhà chồng chính thức công nhận danh phận dâu con trong nhà.

Khánh Thi sinh năm 1982, Phan Hiển sinh năm 1993. Khánh Thi là người dạy Phan Hiển những bước nhảy đầu tiên và từng nhận xét anh là học trò xuất sắc của cô. Năm 2009, sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi buộc phải tìm bạn nhảy mới và quyết định “bắt cặp” với học trò Phan Hiển. Tình yêu giữa họ nảy nở từ đó. Chuyển từ mối quan hệ cô trò sang người yêu, Khánh Thi đối diện nhiều thử thách, trong đó có sự phản đối của gia đình. Họ nhiều lần chia tay rồi tái hợp trước khi Khánh Thi bất ngờ mang thai bé Kubi. Mối quan hệ của họ nhiều lần gặp trắc trở trước khi viên mãn như hiện tại. Từ ngày gắn bó với Khánh Thi, sự nghiệp Phan Hiển cũng thăng hoa hơn khi liên tục đạt những đỉnh cao mới tại SEA Games và đấu trường quốc tế.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT