Khánh Thi: ‘Đám cưới là dịp để Phan Hiển chứng tỏ bản lĩnh đàn ông’

Kiện tướng dancesport Khánh Thi cho biết cô giao phó hết việc chuẩn bị đám cưới cho Phan Hiển, vì đây là dịp để anh chứng tỏ bản lĩnh đàn ông.

“Tôi rất thích được tổ chức đám cưới và Hiển đã ngỏ lời cầu hôn. Gần một tháng nữa là đám cưới nhưng tôi chưa biết một cái gì, chỉ được nhìn mỗi thiệp mời. Ngoài ra, tôi chỉ biết thời gian và địa điểm diễn ra lễ cưới của mình. Tất cả đều bí mật. Tôi rất hồi hộp nhưng tâm niệm hãy để Hiển lo, để anh ấy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Tôi bao nhiêu năm lo cho anh ấy rồi nên bây giờ anh ấy lo cho tôi”, Khánh Thi nói.

Thành viên êkíp tổ chức đám cưới đều là bạn bè thân thiết của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển. Họ giấu kín các chi tiết với cô. Mỗi lần Khánh Thi hỏi các học trò về tiết mục góp vui cho đám cưới của mình, họ chỉ cười. Cô dặn đạo diễn và chồng đừng làm gì để mình khóc vì biết bản thân rất dễ khóc và mỗi lần khóc đều làm hỏng hết lớp trang điểm.

Khánh Thi - Phan Hiển tại hậu trường sân khấu chung kết Ca sĩ mặt nạ hôm 19/11.

Khánh Thi – Phan Hiển tại hậu trường sân khấu chung kết ‘Ca sĩ mặt nạ’ hôm 19/11.

Khánh Thi cho biết hai con Kubi và Anna đều rất háo hức khi biết bố mẹ sắp nắm tay nhau bước vào lễ đường. Anna mong ngày được xách váy cho mẹ và lúc nào cũng dặn mẹ cưới xong nhớ sinh thêm em bé.

Trước đó, Phan Hiển nói đám cưới là dự án đặc biệt nhất đời mình. Anh từng nói với Khánh Thi: “Em lo cho cả cuộc đời anh rồi, đám cưới để anh lo”. Phan Hiển muốn làm đám cưới như một sự kiện tràn ngập niềm vui. Anh đặt hàng nhạc sĩ viết riêng bài hát về đám cưới để tặng vợ, nhờ đạo diễn Vương Khang giúp dàn dựng sân khấu cho ngày vui, trong khi nhà thiết kế Anh Thư lo trang phục. Dù không có thế mạnh về thanh nhạc, anh vẫn xây dựng vài tiết mục song ca với bà xã bên cạnh các màn dancesport – môn thể thao đã gắn kết họ với nhau.

Phan Hiển từng nghĩ đám cưới chỉ là hình thức, chỉ cần hai người chung sống hòa hợp, hạnh phúc là đủ. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, anh nghĩ bà xã cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách để anh đền bù cho Khánh Thi sau nhiều năm hy sinh mọi thứ vì gia đình, để cô có danh phận như bao phụ nữ. Vợ chồng anh có lần dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây hai năm, với sự tham dự của gia đình và vài người bạn. Tuy nhiên, vài vấn đề xảy ra không như ý nên tiệc bị hoãn. Thời điểm này, công việc và mọi thứ ổn định nên anh muốn làm lễ cưới để những người thân chung vui với mình.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển bên hai con Kubi và Anna.

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển bên hai con Kubi và Anna.

Hôm 19/11, Khánh Thi – Phan Hiển hiếm hoi nhận lời trình diễn trong thời gian chuẩn bị đám cưới và giải vô địch quốc gia. Trên sân khấu chung kết Ca sĩ mặt nạ, họ thể hiện bài nhảy được xây dựng dựa trên câu chuyện tình yêu của chính mình: Nửa thập kỷ mới dám tìm đến nhau, đối diện những định kiến của xã hội, bị nhiều người vùi dập. Vượt hết sóng gió, cặp đôi vẫn nắm tay bền chặt.

Khánh Thi sinh năm 1982, Phan Hiển sinh năm 1993. Khánh Thi là người dạy Phan Hiển những bước nhảy đầu tiên và từng nhận xét anh là học trò xuất sắc của cô. Năm 2009, sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi buộc phải tìm bạn nhảy mới và quyết định “bắt cặp” với học trò Phan Hiển. Tình yêu giữa họ nảy nở từ đó. Chuyển từ mối quan hệ cô trò sang người yêu, Khánh Thi đối diện nhiều thử thách, trong đó có sự phản đối của gia đình. Họ nhiều lần chia tay rồi tái hợp trước khi Khánh Thi bất ngờ mang thai bé Kubi. Hôn nhân của họ nhiều lần gặp trắc trở trước khi viên mãn như hiện tại. Từ ngày gắn bó với Khánh Thi, sự nghiệp Phan Hiển cũng thăng hoa hơn khi liên tục đạt những đỉnh cao mới tại SEA Games và đấu trường quốc tế.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT