Khánh Ngọc: ‘Sau ly hôn, tôi từng muốn trầm mình xuống biển’

Hậu đổ vỡ hôn nhân, ca sĩ Khánh Ngọc xuống dốc cả sức khỏe, nhan sắc, giọng hát và tài chính, khiến cô có suy nghĩ tiêu cực, muốn tự sát ở biển.

Làm khách mời trong talkshow Lối ra, Khánh Ngọc cho biết cô rất yêu biển. Bởi vậy trong những ngày tâm trạng tồi tệ, cảm thấy mọi thứ không có lối thoát, cô tự hỏi phải chăng nên kết thúc cuộc sống ở nơi ấy. Khi nhớ đến con trai – mục đích sống duy nhất giai đoạn đó, cô mới bừng tỉnh và vượt qua suy nghĩ bĩ cực.

Cưới năm 2011 nhưng Khánh Ngọc bước ra khỏi cuộc hôn nhân chóng vánh chỉ sau gần hai năm. Nhìn lại quãng thời gian ấy, nữ ca sĩ mô tả cuộc đời mình “xuống dốc không phanh”. Những chuyện không may ập đến liên tục làm cô không biết xoay sở thế nào. Vốn rút lui khỏi showbiz để chuyên tâm làm vợ và làm mẹ, nữ ca sĩ buộc phải trở lại sân khấu để kiếm tiền nuôi con, lo cho bố mẹ.

Ca sĩ Khánh Ngọc kể về hành trình bước ra khỏi ám ảnh ly hôn tại talkshow Lối ra.

Ca sĩ Khánh Ngọc kể về hành trình bước ra khỏi ám ảnh ly hôn tại talkshow ‘Lối ra’.

Do bị băng huyết lúc sinh con, cô suy giảm sức khỏe, được chẩn đoán rối loạn dây thần kinh thực vật và trầm cảm sau sinh. Cô luôn trong trạng thái lo âu và căng thẳng, ảnh hưởng đến giọng hát. Ngày quay lại trình diễn, cô cảm thấy xấu hổ vì chất giọng của mình chênh, phô. Cô sợ hãi ánh nhìn chê bai của khán giả đến mức người căng cứng, không lên được note cao. Rơi vào bế tắc khi mất đi cần câu cơm duy nhất của mình, chủ nhân hit Vầng trăng khóc có cảm giác rơi vào “vùng trời u ám” của cuộc đời.

Mỗi tối đi diễn về đến nhà, cô nhìn con trai say ngủ, nước mắt không ngừng tuôn. Vì con trai và bố mẹ, Khánh Ngọc gắng gượng và tìm cách thay đổi cuộc sống, nhưng hành trình ấy không dễ dàng. Cô tập yoga và gym để cải thiện sức khỏe, sắc vóc. Cô học thiền để tâm trí tĩnh lặng, buông bỏ quá khứ. “Sự thay đổi của tôi tính bằng năm, chứ không phải chỉ sau vài tháng đã thoát ra khỏi mớ hỗn độn”, nữ ca sĩ kể với host Đinh Tiến Dũng.

Sau nhiều năm quen dần cuộc sống mẹ đơn thân, Khánh Ngọc gần như mất niềm tin vào hôn nhân. Cô vẫn yêu nhưng không yêu hết lòng, luôn giữ cho mình sự tỉnh táo để nếu có chia ly còn mạnh mẽ bước qua nỗi buồn.

Giọng ca của những bản ballad buồn chia sẻ: “Những người đến với tôi sau này khá mệt mỏi vì tôi quá sợ hãi hôn nhân. Nhưng rồi vào một ngày đẹp trời, một người phù hợp xuất hiện. Mọi quan điểm trước đó của tôi đều tan biến. Người ấy không chỉ bao dung, yêu thương tôi mà còn yêu thương cả con tôi. Anh ấy sống cách tôi nửa vòng Trái đất, vậy mà vẫn bay đi bay về để chăm sóc tôi và con”.

Bạn trai của Khánh Ngọc là doanh nhân Việt kiều Desalle Bùi. Quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò, họ phát hiện có nhiều sự đồng điệu về quan điểm sống nhờ những cuộc trò chuyện trên mạng. Đến nay, họ bên nhau đã 6 năm.

Bạn trai Việt kiều thường xuyên về nước thăm Khánh Ngọc và con trai.

Bạn trai Việt kiều thường xuyên về nước thăm Khánh Ngọc và con trai.

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT