Khánh Hiền rong ruổi trên đường phố Manila

Trong quá trình tham dự liên hoan phim tại Philippines, nữ diễn viên đã kịp ghi lại những khoảnh khắc của mình trên đường phố Manila.

hinh-6

Bên cạnh việc gây thiện cảm nhờ tà áo dài và gương mặt Á Đông thân thiện, Khánh Hiền còn gây chú ý từ người dân thủ đô khi xuất hiện trên phố.

hinh-8 Khánh Hiền và nhiếp ảnh gia Khểnh dành một buổi chiều để đi sang khu vực vịnh Manila, khu Harbour Square để khám phá thêm buổi chiều cuối tuần của người Philippines.

hinh-5

Bên cạnh những phương tiện bắt mắt đủ màu như xe Jeepney, xe ngựa, xích lô, Khánh Hiền còn vô tình trải nghiệm việc ca hát, chơi trò chơi cùng các nhóm tình nguyện với những trẻ em nghèo trên biển.

hinh-7hinh-4 Ngoài vấn đề kẹt xe thì sự yên bình của khu vịnh Manila cũng như nét thân thiện của con người ở đây sẽ là một nét cuốn hút tuyệt vời không chỉ trong cảm nhận của Khánh Hiền, mà còn dành cho bất cứ ai có cơ hội dạo bước giữa những con đường lộng gió tuyệt đẹp này.

hinh-1

hinh-2

Sau chuyến đi Liên Hoan Phim Quốc Tế ở Philipines về, Khánh Hiền lại tất bật quay lại phim trường với những dự án điện ảnh và truyền hình. Gần đây cô phủ sóng truyền hình qua các bộ phim Sóng Gió Gia Tộc( đạo diễn Bùi Cuờng), Khát Vọng Xanh( Đạo diễn Nguyễn Thu) , Bản Sao Nguy Hiểm( Hoài Vũ), Oan Gia Khó Tránh( Trung Lùn),Lớp Học 102 ( Lê Khắc Hoài Nam)

hinh-3

Sắp tới Khánh Hiền sẽ xuất hiện trong 1 dự án phim điện ảnh.

Tâm Bình/Photo : Khểnh 

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT