Khán giả “ngã ngửa” với dàn Huấn luyện viên mới của The Voice 2017

The Voice quyết định chọn 4 ca sỹ Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Đông Nhi làm bộ tứ “quyền lực”, khán giả nói đây là dàn HLV “thảm họa”.

Giọng hát Việt là phiên bản The Voice cho người Việt, được đem về Việt Nam từ năm 2012, chương trình đã có sự góp mặt từ nhiều Huấn luyện viên khác nhau nhưng chưa bao giờ phải hứng chịu “gạch đá” nhiều như năm nay.

khan gia “nga ngua” voi dan huan luyen vien moi cua the voice 2017 hinh anh 1

Bộ tứ quyền lực Giọng hát Việt 2017.

Phần đông khán giả cho rằng ngoại trừ ca sỹ Thu Minh, thì ba ca sỹ còn lại chưa đủ khả năng để làm Huấn luyện viên (HLV).

Facebooker Emma Nguyen chia sẻ: “Ba vị kia hát live thì thôi rồi, không đủ đẳng cấp để hướng dẫn các thí sinh, chị Thu Minh đáng lẽ không nên nhận lời làm HLV, vì họ không xứng đáng được ngồi cùng với chị. Cho hỏi tại sao Ban tổ chức lại mời 3 vị HLV kia vậy?”.

Ba người đó mà gặp những người có tuổi nghề, tuổi đời lớn hơn thì nhận xét kiểu gì nhỉ ? Ví dụ họ hát ca trù, opera,dân ca thì nhận xét góp ý sao trời, chưa nói đến việc huấn luyện nữa kìa! Ôi thảm họa” – facebooker Hồ Viết Trung bày tỏ.

Việc lựa chọn 3 vị HLV còn quá trẻ gây nên cảm giác thiếu tin tưởng vào khả năng và kinh nghiệm của họ cho khán giả. Đặc biệt khi mà tại hai chương trình The Voice có lượng người xem lớn nhất tại Mỹ và Trung Quốc thì đều là những tên tuổi tầm thế giới làm Huấn luyện viên như Alicia Key, Adam Levine, Miley Cyrus, Châu Kiệt Luân, Uông Phong … là những người ngoài khả năng ca hát, còn có sự hiểu biết rất rõ về ngành sản xuất âm nhạc, điều vô cùng cần thiết trong việc định hướng cho các thí sinh.

Nhiều người lại cho rằng Ban tổ chức Giọng hát Việt “keo kiệt” khi chỉ nhắm tới các ca sỹ trẻ mà quên đi các tên tuổi khác đã được khẳng định như Thanh Lam, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương…

“Có phải chương trình dành nhiều cho người trẻ thì các HLV cũng phải “trẻ” đâu? Mr.Đàm, Bằng Kiều hay Hương Hồ, Hà Hồ hay Lệ Quyên…và nhiều VIP khác nữa sao không mời”– Facebooker Xjk Jungle nhận định.

Tuy nhiên, nếu nhận định một cách khách quan, có thể có nhiều lý do ở hậu trường mà khán giả có thể không biết. Khi mà nhưng tên tuổi lớn thì không mặn mà với game show vì còn bận những dự định riêng, hoặc để tránh việc các HLV có tên tuổi  thường xuất hiện ở một “vai” sẽ gây nhàm chán, thì việc đánh một “canh bạc” trẻ hóa nhằm hướng tới một dàn HLV có thể khuấy động được không khí The Voice 2017 là hoàn toàn có thể hiểu được.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT