Khán giả nhiệt tình ủng hộ Đại Nghĩa thay thế Sam làm MC

Đại Nghĩa chính thức trở thành MC chương trình “Hát Mãi Ước Mơ” mùa 4.

Nhà sản xuất chương trình “Hát Mãi Ước Mơ” mùa 4 vừa công bố MC Đại Nghĩa sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình, thay thế cho Sam. Với nhiều năm kinh nghiệm “cầm mic”, lại luôn được biết đến là nghệ sĩ gắn liền với những hoạt động thiện nguyện, nên việc anh dẫn dắt một chương trình về những hoàn cảnh khó khăn đã được khán giả nhiệt tình ủng hộ.

Khán giả nhiệt tình ủng hộ Đại Nghĩa thay thế Sam làm MC - 1

MC Đại Nghĩa sẽ làm MC “Hát Mãi Ước Mơ” mùa 4

Cách đây vài ngày, MC Sam lên tiếng trần tình khi liên tục vướng phải tin đồn có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với Bửu Điền (ông trùm công ty Điền Quân, công ty sản xuất nhiều gameshow hot, trong đó có “Hát Mãi Ước Mơ). Theo đó, nữ diễn viên – MC khẳng định những thông tin đang được lan truyền về cô là sai sự thật, ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự, gia đình và cuộc sống cá nhân.

“Sam là một nghệ sĩ, Sam đang hoạt động bằng công việc diễn viên, MC. Việc thường xuyên nhận show diễn từ công ty Điền Quân là điều rất may mắn với Sam. Ngoài Điền Quân, Sam còn hợp tác với nhiều công ty để sản xuất những chương trình khác nữa. Khi ra trường quay, Sam luôn cố gắng chăm chỉ và cống hiến hết mình với công việc. Chỉ mong mang đến niềm vui và những giá trị tinh thần cho quý khán giả yêu thương mình.

Ngoài ra, Sam không có bất cứ mối quan hệ vượt quá giới hạn nào với anh Bửu Điền. Khi các bạn đặt điều như thế, đang ảnh hưởng đến danh dự của cả gia đình Sam và gia đình anh ấy. Và phủ nhận những nỗ lực của Sam với nghề. Sam chỉ là nghệ sĩ hợp tác với công ty Điền Quân như bất kỳ nghệ sĩ nào khác. Sam là con gái, danh dự và nhân phẩm của 1 người con gái không phải để các bạn mang ra đùa cợt câu view như thế. Hãy tôn trọng phụ nữ như cách mà các bạn muốn người khác tôn trọng chính mình, hoặc người phụ nữ quan trọng của mình. Một lần nữa, đừng vu khống cho Sam. Những lời vu khống độc ác được viết ra có thể làm tổn thương đến rất nhiều người”, Sam chia sẻ.

Khán giả nhiệt tình ủng hộ Đại Nghĩa thay thế Sam làm MC - 2

Sam dẫn dắt “Hát Mãi Ước Mơ” mùa trước

“Hát Mãi Ước Mơ” – gameshow về ca nhạc dành cho những người muốn chiến thắng khó khăn bằng giọng hát của mình. Tham gia chương trình, thí sinh có thể dùng khả năng ca hát của mình để giúp đỡ chính mình hoặc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác.

Bước đến mùa thứ 4 với mong muốn có thể tìm kiếm được thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, kèm theo đó có thể phát hiện thêm những tài năng ca hát sinh ra trong nghịch cảnh, chương trình “Hát Mãi Ước Mơ” vẫn đang trong quá trình tìm kiếm thí sinh và kêu gọi đăng ký tham gia chương trình.

“Hát Mãi Ước Mơ” mùa 4 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20h25 thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/12/2021.

Theo Hồng Trang (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT