Khách sạn New World Sài Gòn tổ chức nhiều chương trình dịp 8/3

Khách sạn New World Sài Gòn tổ chức bữa tiệc buffet hải sản, tuần lễ bánh ngọt giảm 25%, tiệc rượu kiểu Tây Ban Nha… cho phái đẹp dịp 8/3.

Đại diện khách sạn cho biết luôn đồng cảm với đức tính của phụ nữ trên toàn thế giới vì họ là những người đã truyền cảm hứng cho sự thay đổi, không chỉ đóng vai trò quan trọng trong gia đình mà còn với cộng đồng xã hội. Vì thế, dịp 8/3 năm nay, khách sạn New World Sài Gòn sẽ mang đến cho phái đẹp nhiều chương trình thú vị như một lời tri ân.

Tiệc buffet hải sản tối 8/3 tại Parkview Café

Những bữa tiệc buffet tại khách sạn New World Sài Gòn vào các ngày lễ quan trọng đã trở thành một thói quen của nhiều thực khách yêu thích không gian tại nhà hàng Parkview Café. Tiệc buffet hải sản tối 8/3 năm nay, đầu bếp chuẩn 5 sao của nhà hàng đã chuẩn bị thực đơn đặc biệt gồm nhiều món ngon như: tôm hùm, hàu Nha Trang, cua, ức vịt xông khói, đùi cừu nấu chậm, lẩu tomyum, các món nướng và quầy hải sản tươi sống.

Khách sạn New World Sài Gòn

Không gian thưởng thức buffet tại nhà hàng Parkview Café. Ảnh: New World Saigon Hotel

Thời gian diễn ra lúc 18h – 22h ngày 8/3. Vé buffet cơ bản 1,188 triệu đồng một người (gồm nước ngọt, chưa gồm thuế và phí); vé buffet cao cấp 1,488 triệu đồng một (gồm rượu vang, bia và nước ngọt; chưa gồm thuế, phí).

Đặc biệt, nhà hàng sẽ dành tặng cho mỗi thực khách nữ một ly cocktail ngọt ngào.

Thực đơn đặc biệt gồm tôm hùm, hàu Nha Trang, cua... sẵn sàng phục vụ thực khách.

Thực đơn đặc biệt gồm tôm hùm, hàu Nha Trang, cua… sẵn sàng phục vụ thực khách. Ảnh: New World Saigon Hotel

Tiệc rượu kiểu Tây Ban Nha mỗi tối thứ 6 tại Whisper Bar & Lounge

Nếu lỡ dịp 8/3, bạn đừng quên ghé đến Whisper Bar & Lounge vào thứ 6 hàng tuần để nâng ly cùng tiệc “Wine Not Night”, với ban nhạc live sôi động và thú vị. Tháng 3 này, tiệc rượu sẽ mang đậm phong cách Tây Ban Nha với một số loại vang đỏ đặc trưng của nước này; dùng kèm các món ăn ngon gồm sườn heo Iberico nướng kiểu Tây Ban Nha, vẹm đút lò xốt Salsa, 5 loại phô mai, hàu tươi, và nhiều món Tapas.

Tiệc rượu kiểu Tây Ban Nha sẽ phục vụ thực khách tại Whisper Bar & Lounge tối thứ 6 hàng tuần.

Tiệc rượu kiểu Tây Ban Nha sẽ phục vụ thực khách tại Whisper Bar & Lounge tối thứ 6 hàng tuần. Ảnh: New World Saigon Hotel

Đặc biệt, tiệc “Wine Not Night” tháng 3 sẽ có thêm Sangria Cocktails dành riêng cho bạn.

Thời gian diễn ra lúc 19h – 22h ngày thứ 6 hàng tuần. Trong đó, gói Discovery có giá 568.000 đồng một người (bao gồm sự lựa chọn 9 loại vang, chưa gồm thuế, phí); gói Epicurean giá 718.000 một người (bao gồm sự lựa chọn 9 loại vang và 2 loại vang cao cấp, chưa gồm thuế, phí).

Tuần lễ bánh ngọt giảm 25% tại Whisper Patisserie

Whisper Patisserie tiếp tục đem đến tuần lễ bánh ngọt với ưu đãi giảm 25% cho 3 loại bánh được nhiều thực khách yêu thích gồm: Paris Brest, Strawberry Mousse và Chocolate Caramel, từ ngày 3 đến 10/3. Bạn đừng quên ghé Whisper và dùng thêm tách trà nóng nếu có dịp đến khách sạn New World Sài Gòn.

Nhiều loại bánh ngọt phục vụ thực khách với giá giảm 25%.

Nhiều loại bánh ngọt phục vụ thực khách với giá giảm 25%. Ảnh: New World Saigon Hotel

Liên hệ: New World Saigon Hotel, 76 Lê Lai, quận 1, TP HCM
Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống: Hotline: +84 914 391 171. Email: trinh.nguyen@newworldhotels.com

Phòng nghỉ: Email: reservations.saigon@newworldhotels.com. Điện thoại: 028 3822 8888. Một số ưu đãi khác tại đây.

Thư Kỳ

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT