Khắc Việt tặng vợ xe hơn 7 tỷ đồng

Ca sĩ Khắc Việt tặng vợ – DJ Thanh Thảo – chiếc Porsche trị giá hơn bảy tỷ đồng làm quà dịp 8/3.

Vợ chồng ca sĩ dự lễ bàn giao xe hôm 7/3. Khắc Việt cho biết vài ngày trước, anh đưa vợ đến thăm một showroom ôtô. Khi đó, Thanh Thảo nói cô thích chiếc Porsche Cayenne GTS màu trắng. Dù không đáp lại, về nhà, Khắc Việt âm thầm liên lạc chủ showroom để mua tặng vợ ngày Quốc tế Phụ nữ.

Ngoài ôtô, Khắc Việt cũng tặng DJ Thanh Thảo bó hồng lớn. Ảnh: Nhã Hương

Ngoài ôtô, Khắc Việt cũng tặng DJ Thanh Thảo bó hồng lớn. Ảnh: Nhã Hương

Ca sĩ nói: “Mọi năm, tôi hay tặng vợ túi xách hoặc đồng hồ. Năm nay, tôi muốn cảm ơn bằng món quà đặc biệt hơn. Nhiều năm qua, cô ấy đã hy sinh những thú vui cá nhân, lui về làm hậu phương vững chắc cho tôi yên tâm ca hát”.

Khắc Việt đóng cặp cùng vợ trong MV "Chạy về nơi phía anh"

Sau bốn năm kết hôn, nam ca sĩ nói với anh, vợ ngày càng đằm thắm. Khi mới cưới, Thanh Thảo không biết nấu nướng, ca sĩ khuyên cô học nội trợ. Dần dà, cô dậy sớm đi chợ, chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn ba bữa một ngày. Đôi lúc, vợ chồng Khắc Việt tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt nhưng không giận nhau lâu. Ca sĩ nói: “Chúng tôi chưa cãi nhau to bao giờ. Nếu có dấu hiệu căng thẳng, một người sẽ dừng lại, chờ tâm trạng lắng xuống rồi mới tiếp tục chia sẻ”.

Vợ chồng Khắc Việt bên đôi song sinh. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Vợ chồng Khắc Việt bên đôi song sinh. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Sau khi làm bố vào tháng 10/2020, ca sĩ dồn thời gian chăm sóc vợ và hai con. Anh chuyển từ TP HCM ra Hà Nội sống để gần hai bên ông bà và thuận tiện cho vợ sinh nở, chăm con. Thanh Thảo từng cho biết chồng không nề hà chuyện nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, cho con ăn vào mỗi đêm khuya. Anh hạn chế những buổi đi chơi khuya, tiệc tùng với bạn bè để ở cạnh gia đình.

Khắc Việt sinh năm 1987, đỗ khoa Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Hà Nội năm 2005. Suốt ba năm theo học tại đây, anh bươn chải nhiều nghề để trang trải cuộc sống, lo cho em trai – nhạc sĩ Khắc Hưng. Sau đó, anh được biết đến qua nhiều ca khúc như Yêu lại từ đầu, Ngỡ, Chỉ anh hiểu em, Tìm lại bầu trời… Đa số sáng tác của Khắc Việt thuộc thể loại ballad với giai điệu trầm lắng, miêu tả tâm trạng cô đơn trong tình yêu.

Nhạc sĩ kết hôn với DJ Thanh Thảo vào cuối tháng 3/2018. Năm 2020, anh đón cặp song sinh, đặt tên thân mật là Đu Đủ và Dừa.

Tam Kỳ

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT