Khắc Việt hát về chuyện tình dang dở

Ca sĩ Khắc Việt trở lại làng nhạc với ca khúc ballad ‘Em lấy chồng’ do anh sáng tác, mang không khí u buồn của chuyện tình dang dở.

Khắc Việt chọn cách viết lời mộc mạc, dễ hiểu. Giai điệu bài hát được nhận xét cuốn hút, bắt tai. Anh không chỉ phát hành bản audio cho ca khúc, còn cho ra mắt MV dưới định dạng hoạt hình.

MV kể câu chuyện tình giữa một tiểu thư nhà giàu và chàng trai nghèo. Do không cùng địa vị xã hội, tình yêu của họ bị gia đình ngăn cấm. Nàng tiểu thư đài các bị ép gả cho một người đàn ông giàu. Không thể làm trái lời gia đình, cô nàng đành phải ngậm ngùi buông tay người mình yêu thương để bước lên kiệu hoa về làm dâu nhà người ta. Dù là MV hoạt hình, nội dung được thực hiện sát với lời bài hát. Nhiều phân đoạn chứa nét vẽ sinh động khiến người xem xúc động.

MV 'Em lấy chồng' - Khắc Việt

 
 
MV ‘Em lấy chồng’ – Khắc Việt

MV ‘Em lấy chồng’. Video: YouTube Khắc Việt Official.

Ca sĩ Khắc Việt. Ảnh: Nhã Thu Hương

Ca sĩ Khắc Việt. Ảnh: Nhã Thu Hương

Khắc Việt gần đây dành phần lớn thời gian cho công ty bất động sản khiến nhiều người cho rằng anh giải nghệ, lấn sân kinh doanh. Tuy nhiên, chủ nhân hit Yêu lại từ đầu nói anh chỉ giảm cường độ làm việc nghệ thuật xuống một chút để tập trung chăm sóc gia đình, phát triển mảng bất động sản. Sau dự án Em lấy chồng, anh và êkíp dự kiến giới thiệu thêm một số sản phẩm âm nhạc vào cuối năm nay.

Ca sĩ sinh năm 1987, đỗ khoa Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Hà Nội năm 2005. Anh được biết đến qua nhiều ca khúc như Yêu lại từ đầu, Ngỡ, Chỉ anh hiểu em, Tìm lại bầu trời… Đa số sáng tác của Khắc Việt thuộc thể loại ballad với giai điệu trầm lắng, miêu tả tâm trạng cô đơn trong tình yêu.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT