Khả Như nổi giận khi phát hiện “chồng cũ” đối đầu với mình

Trong bộ phim ca nhạc Rainbow, Khả Như và Hoàng Quân hóa thân thành cặp đôi đã ly dị và có một cô con gái xinh xắn. Đây là lần thứ 4 hai diễn viên có dịp đóng vai vợ chồng.

nhu 1

Khả Như và Hoàng Quân là bạn học chung trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Sau này đôi bạn lại có nhiều dịp diễn kịch chung với nhau và càng thân thiết hơn khi tham gia nhóm kịch Buffalo.

nhu 2Từ trước đến giờ, do ngoại hình tương xứng nên Khả Như và Hoàng Quân thường được đóng vai vợ chồng. Theo kịch bản đầu tiên của Rainbow, nhân vật của Khả Như và Hoàng Quân có mối quan hệ bạn bè khiến cả hai mừng rỡ vì được thể hiện nhiều dạng vai khác nhau. Thế nhưng kịch bản chỉnh sửa cuối cùng đã tiếp tục ghép đôi hai người trong phim. Đây có lẽ là mối duyên màn ảnh thú vị của đôi bạn.

nhu3

Phim ca nhạc Rainbow đã phát sóng 4 tập trên kênh youtube và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Điểm nổi bật nhất tác phẩm chính là bối cảnh hết sức đẹp mắt, từng góc quay của Sài Gòn trở nên gần gũi, bình dị mà đẹp lạ thường.

nhu 4

Nam diễn viên Hoàng Quân đồng thời là nhà sản xuất của phim tiết lộ: “Dù được đầu tư nhưng vì muốn chất lượng bộ phim được tốt nhất,tôi đã liều mạng vay nợ gần 250 triệu để quay kỹ hơn.  Thế là bỗng nhiên tôi thành con nợ buộc phải cật lực cày bừa để trả nợ và gần như năm nay không có Tết. Đạo diễn Khắc Duy cũng không khá hơn. Vì muốn kịp tiến độ nên anh ấy đã phải dựng phim xuyên Tết, mỗi ngày chỉ ngủ hai, ba tiếng.”.

nhu 5

Phim Rainbow xoay quanh bảy con người, bảy màu sắc của chiếc cầu vồng, bảy cá tính, bảy hoàn cảnh ,bảy số phận ,tưởng chừng không bao giờ có thể hòa hợp, nhưng có một thứ đã đem họ lại với nhau.

nhu 6

Ngoài Khả Như, Hoàng Quân  bộ phim ca nhạc còn quy tụ nhiều ngôi sao như diễn viên, MC Cát Tường, Phạm Yến, Hạnh Thảo, Chenco, Diễm Phương, Lương Thăng, Như Thuỳ… Cùng với đó là các khách mời theo từng tập như ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Huỳnh Lập và ông trùm lồng tiếng Đạt Phi… Bộ phim ca nhạc được đầu tư nghiêm túc hứa hẹn tạo một làn gió mới cho dòng phim Việt, đặc biệt là thể loại Sitcom.

Tâm Bình

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT