Khả Như kiên quyết làm mới mình trong năm 2017

Sau một năm 2016 tràn ngập những dự án và các giải thưởng, nữ diễn viên Khả Như thấy rất hạnh phúc nhưng vẫn chưa bằng lòng với bản thân. “Nàng Mèo” vẫn muốn thử sức với những vai diễn mới, vai trò mới trong năm 2017 sắp tới.

kha nhu

Trưởng thành từ nhóm kịch Buffalo, đột ngột rẽ sang con đường diễn hài chỉ với một vài vai diễn, nữ diễn viên Khả Như đã có một năm 2016 khá bận rộn với nhiều dự án vô cùng đáng nhớ. Không chỉ được khán giả yêu thích qua những bộ phim sitcom đầy vui nhộn như: 8 văn phòng, Những cô gái tầng 11, Nhà là để trọ…, trong năm qua, Khả Như còn xuất hiện trong 2 tác phẩm điện ảnh khá thú vị.

kha nhu 2

Nếu “Tía tui là cao thủ” đánh dấu lần đầu tiên Khả Như tham gia những cảnh quay hành động đòi hỏi phải bay, nhảy với dây treo đến ê ẩm cả mình thì “Cho em gần anh thêm chút nữa” lại mang đến hình ảnh một Khả Như rất khác biệt: Tomboy. Nữ diễn viên cho biết, vai Leo là một trong những vai diễn mà cô thích và tâm đắc nhất từ trước đến giờ, bởi đó là một nhân vật có chiều sâu, đầy tình cảm, dù ít đất diễn nhưng vẫn lấy được sự cảm thông và yêu mến của các khán giả.

kha nhu 3

Nhắc đến những dự án của Khả Như trong năm qua cũng sẽ không thể quên hành trình của cô cùng với nhóm Buffalo chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình “Cười xuyên Việt” – Tiếu Lâm Hội. Dù không cùng đồng hành với nhóm ngay từ những tuần đầu Buffalo dự thi nhưng Khả Như cũng có những đóng góp rất quan trọng cho những đột phá của nhóm ở nửa cuối chương trình. Với Khả Như, nhóm kịch Buffalo vẫn luôn là cái nôi mà cô trân trọng và yêu quý cho đến tận bây giờ. Khả Như cũng khẳng định một lần nữa, là cô chưa bao giờ tuyên bố hay có ý định tách nhóm mà đôi khi chỉ vì lịch diễn quá bận rộn nên không thể đồng hành nhiều cùng mọi người.

kha nhu 4

Vốn ham họ hỏi và yêu thích trải nghiệm, Khả Như ngoài là một diễn viên còn là một biên kịch và đạo diễn chắc tay. Hiện tại, Khả Như đang đồng hành cùng nữ diễn viên Puka trong cuộc thi “Cười xuyên Việt” phiên bản Người nổi tiếng.

kha nhu 5

Nhìn lại một năm 2016 tràn ngập những hoạt động thú vị, Khả Như tự cảm thấy bản thân may mắn vì có được sự mến mộ hết mình của khán giả, đồng thời cũng không quên tri ân những người đã giúp đỡ, nâng đỡ mình từ khi mới vào nghề. Dù bận chạy nhiều show, thỉnh thoảng nữ diễn viên vẫn góp mặt trong các suất diễn của Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ, một nơi đã góp phần làm bệ phóng đưa mình đến gần với khán giả hơn.

kh anhu 6

Hiện tại, ở thời điểm cận Tết, Khả Như cũng có khá nhiều lời mời tham gia các dự án mới. Cô luôn cố gắng thu xếp để đáp lại tấm thịnh tình của tất cả các ê-kíp, nhà sản xuất, tuy nhiên, chính bản thân Khả Như cũng tự hứa sẽ phải “khó” với mình hơn trong năm mới, để có thể làm ra được những sản phẩm tốt nhất, mới mẻ nhất, không bị nhàm chán trong mắt khán giả.

Tâm Bình

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT