Khả Ngân, Thanh Sơn chụp ảnh âu yếm

Diễn viên Khả Ngân, Thanh Sơn quấn quýt trong bộ ảnh kỷ niệm lần đầu đóng cặp phim “11 tháng 5 ngày”.

Họ kề má, ôm vai, trao ánh nhìn ấm áp. Khả Ngân nói: “Tôi mong mọi người nhớ về chúng tôi thật nhiều, kể cả khi phim đã kết thúc. Bộ ảnh là lời cảm ơn mà tôi và anh Thanh Sơn muốn gửi đến khán giả đã theo dõi, ủng hộ suốt thời gian qua”.

Êkíp gồm nhiếp ảnh: Minh Nhon, stylist: Thu Thảo, trang điểm: Huy Ji Chun, tóc: Đức Nhật.

Khả Ngân sinh năm 1997 tại TP HCM. Cô đã đóng trong các phim như: “Trở về 3”, “Lật mặt 2”, “Nàng tiên có năm nhà”, “100 ngày bên em”, “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt… Thanh Sơn sinh năm 1991, là nghệ sĩ thuộc Nhà hát Tuổi Trẻ. Anh quen mặt khán giả truyền hình qua tác phẩm: “Nàng dâu order”, “Chạm tay vào nỗi nhớ”, “Tình yêu và tham vọng”… Ảnh: Minh Nhon

Khả Ngân vào vai Tuệ Nhi, còn Thanh Sơn là Hải Đăng. Hai nhân vật khắc khẩu nhưng phải lòng nhau sau khi cùng trải qua nhiều biến cố. Họ được người xem khen tương tác tốt, nhất là ở cảnh hôn kết phim. Khán giả còn gán ghép đôi diễn viên ngoài đời vì họ diễn ăn ý.

Sau mối duyên hợp tác diễn xuất, Khả Ngân và nam đồng nghiệp là bạn bè tốt ngoài đời. Lúc đầu, khi mới gặp cô có chút lo lắng vì Thanh Sơn có vẻ ngoài lạnh lùng. Trong quá trình đóng phim, anh cởi mở hơn, luôn nhường và nương theo cô khi diễn. Trước mỗi cảnh quay, họ ngồi lại nói chuyện để hiểu kịch bản, nuôi cảm xúc nhằm tạo hiệu ứng tốt. Ngoài phim trường, Thanh Sơn cũng thường xuyên hỏi han khi biết cô ốm, một mình ra Bắc quay phim.

Khả Ngân sinh năm 1997 tại TP HCM. Cô nổi tiếng từ cuối năm 2012 với hình tượng một boxing girl. Cô đã đóng trong các phim như: Trở về 3, Lật mặt 2, Nàng tiên có năm nhà, 100 ngày bên em, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt...

Êkíp gồmstylist: Thu Thảo, trang điểm: Huy Ji Chun, tóc: Đức Nhật. Ảnh: Minh Nhon

Sau khi hoàn thành phim 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân ở lại Hà Nội một thời gian để thực hiện lịch trình làm việc đã định trước. Ngoài ra, cô chờ tiêm đủ hai mũi vaccine Covid-19 đảm bảo tối đa an toàn phòng dịch. Cô cho biết nóng lòng quay về TP HCM sau thời gian dài xa gia đình và bạn bè.

11 tháng 5 ngày kể về cuộc sống của Nhi (Khả Ngân) – cô gái mồ côi mẹ, tính cách ích kỷ, đỏng đảnh. Nhi yêu Thuận (Tuấn Tú) nhưng sát ngày cưới, cô hủy hôn với anh vì giận dỗi, không muốn sống chung với mẹ chồng. Bị bố đuổi khỏi nhà, cô đến sống trong xóm trọ cậu ruột ở, bất ngờ gặp lại Đăng (Thanh Sơn) – anh chàng “oan gia” nhiều lần bị Nhi hại mất việc. Cuộc sống thiếu thốn khiến Nhi dần thay đổi, có thêm những người bạn mới. Phim do Lê Đỗ Ngọc Linh, Nguyễn Đức Hiếu đồng đạo diễn.

Khả Ngân trong phim '11 tháng 5 ngày'

Hoàng Dung

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT