Kha Ly tặng Thanh Duy xế hộp 1,5 tỷ đồng

TP HCMDiễn viên Thanh Duy sung sướng khi được bà xã Kha Ly tặng xế hộp Kia Sorento có giá lăn bánh 1,5 tỷ đồng.

Vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly đến lễ bàn giao xe chiều 18/3 ở một showroom tại TP HCM. Kha Ly rủ chồng đi bảo trì xe nhưng gây bất ngờ cho chồng bằng món quà lớn.

“Biết tôi có lịch đi sự kiện nên vợ dặn tôi mặc đồ trắng cho đẹp. Ly giấu đến phút cuối, ‘lừa’ tôi đến showroom nhận quà sinh nhật sớm. Vợ biết tôi thích chiếc xe bản signature này nên đã đặt trước ba tháng. Khúc nhận xe, tôi hết biết nói gì vì quá bất ngờ. Vợ là số một. Tôi vui vì Ly luôn hướng về gia đình và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người thân”, anh nói.

Chiếc xe là thành quả Kha Ly miệt mài làm việc, tích góp thời gian qua. Hiện vợ chồng diễn viên có ba chiếc xe. Thanh Duy cho biết anh sẽ gửi tặng bố mẹ vợ một chiếc xe để ông bà tiện đi lại ở quê.

Kha Ly - Thanh Duy bên xế hộp mới tậu chiều 18/3. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Kha Ly – Thanh Duy bên xế hộp mới tậu chiều 18/3. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thanh Duy và Kha Ly kết hôn năm 2016. Họ thừa nhận mỗi người đều có những khác biệt về tính cách song luôn cố gắng nhường nhịn, dung hòa để gìn giữ hôn nhân. Những năm qua, Kha Ly hết lòng hỗ trợ, quản lý công việc diễn xuất của chồng. Kha Ly cho biết vợ chồng cô lên kế hoạch có con từ lâu nhưng chưa được. Những năm qua, cặp sao tận hưởng hạnh phúc dù tổ ấm chỉ có hai thành viên.

Ngoài đóng phim, ca hát, vợ chồng Thanh Duy hiện buôn bán online. Nhờ làm việc chăm chỉ và tiết kiệm, cặp sao mua nhà ở quận 4 (TP HCM), trị giá hơn sáu tỷ đồng hồi cuối năm 2020. Sắp tới, Kha Ly quyết tâm giảm bớt công việc, tập trung lo sức khỏe để có cơ hội làm mẹ.

Kha Ly tên đầy đủ là Lại Thị Kha Ly, sinh năm 1985. Diễn viên từng tham gia nhiều phim truyền hình như Hàn Mạc Tử, Sóng gió cuộc đời, Cổng mặt trời, Kiều nữ và đại gia… Ngoài diễn xuất, Kha Ly từng thu âm nhạc phim Tình yêu pha lê, Sóng gió cuộc đời, Nhà không có mẹ chồng, Nợ ân tình, Ánh sáng thiên đường… Năm 2019, cô đoạt quán quân Tình bolero.

Thanh Duy sinh năm 1986, từng là diễn viên ở sân khấu kịch Phú Nhuận của Hồng Vân. Tên tuổi Thanh Duy phổ biến hơn khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Lửa trên băng, Thẩm mỹ viện, Lưới trời

MV Ý trung nhân - Kha Ly

 
 
MV Ý trung nhân – Kha Ly

Thanh Duy, Kha Ly trong MV ‘Ý trung nhân’. Video: YouTube Kha Ly

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT