Kha Ly kể nỗi lòng con gái tuổi Dần trong MV mới

Diễn viên, ca sĩ Kha Ly kể nỗi lòng cô gái tuổi Dần bị gia đình bạn trai khước từ hôn nhân vì sợ ‘tan cửa nát nhà’ trong MV ‘Ý trung nhân’ vừa ra mắt.

Trong MV, Kha Ly và ông xã Thanh Duy sắm vai đôi trẻ, đem lòng yêu thương nhau từ lần đầu gặp. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ bị mẹ Thanh Duy cấm cản chỉ vì Kha Ly tuổi Dần. Trước đó, người mẹ gặp một bà thầy và được người này phán quen con gái tuổi Dần sẽ dẫn tới cảnh “tan cửa nát nhà”. Do đó, người mẹ kiên quyết phản đối chuyện tình cảm của con trai, tìm cách mai mối anh cho một cô gái khác.

Gặp nhiều cô gái qua mai mối, bà vẫn không tìm được con dâu. Trong khi đó, Kha Ly tìm mọi cách lấy lòng mẹ chồng tương lai. Cô cùng những người bạn thân trổ tài múa lân khiến bà bất ngờ. Hiểu nỗi lòng đôi trẻ, người mẹ tán thành và tổ chức đám cưới cho họ.

Kha Ly - Thanh Duy sắm vai tình nhân trong MV Ý trung nhân. Ảnh: Vũ Hoàng Nam

Kha Ly – Thanh Duy sắm vai tình nhân trong MV ‘Ý trung nhân’. Ảnh: Vũ Hoàng Nam

Kha Ly cho biết câu chuyện trong MV là thông điệp mà cô muốn nhắn nhủ đến mọi người về việc đừng “trông mặt mà bắt hình dong”. Cô mong các mẹ chồng đừng vì mê tín mà để chuyện tình cảm của con cái dang dở. “Tôi may mắn khi được gia đình chồng thấu hiểu, yêu thương hết mực. Người thân là hậu phương vững chắc để tôi và chồng yên tâm chăm lo sự nghiệp, có được thành công như hiện tại. Năm nay, tôi nhận tin buồn khi mẹ chồng mất, song tôi tin mẹ vẫn luôn dõi theo, đồng hành cùng vợ chồng tôi”, cô nói.

Mong muốn mang lại không khí đậm chất xuân cho người xem, vợ chồng Kha Ly mời đoàn lân sư rồng Hào Dũng Đường biểu diễn trong sản phẩm mới. MV có nhiều cảnh quay đẹp, tái hiện khung cảnh mùa xuân. Ca từ lẫn giai điệu ca khúc mang âm sắc tươi vui, phấn khởi.

Diễn viên Cổng mặt trời cho biết năm nay do dịch, gia đình cô sẽ đón Tết đơn giản, bình dị. Tuy nhiên, cô vẫn giữ phong tục truyền thống như lì xì, chúc Tết đầu năm. Cô mong dịch bệnh sớm ổn định để thực hiện những dự án dang dở.

MV Ý trung nhân - Kha Ly

 
 
MV Ý trung nhân – Kha Ly

MV ‘Ý trung nhân’. Video: YouTube Kha Ly

Kha Ly tên đầy đủ là Lại Thị Kha Ly, sinh năm 1985, từng tham gia phim: Hàn Mặc Tử, Sóng gió cuộc đời, Cổng mặt trời, Kiều nữ và đại gia… Ngoài diễn xuất, cô từng thu âm nhạc phim Tình yêu pha lê, Sóng gió cuộc đời... Năm 2019, cô đoạt quán quân Tình bolero. Thanh Duy sinh năm 1986, đóng nhiều phim như: Lửa trên băng, Thẩm mỹ viện, Dâu bể đường trần…

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT