Người vợ sống trong hạnh phúc cho đến khi tìm thấy một thứ trong túi của chồng

Chia sẻ

Cô định tìm chiếc tuốc-nơ-vít và nghĩ trong túi đi làm của chồng có nên đã xem trong đó. Nhưng cô đã chết đứng khi phát hiện một thứ khiến cuộc hôn nhân của mình hoàn toàn đảo lộn.

Người vợ sống trong hạnh phúc cho đến khi tìm thấy một thứ trong túi của chồng - 1

Chị Sarah Williams và chồng trong ngày cưới.

Chị Sarah Williams kết hôn năm 2011 bằng một đám cưới tưng bừng. Nhưng chỉ 4 năm sau, vào tháng 10/2015, chị suy sụp khi tìm được bằng chứng ngoại tình của chồng.

“Tôi định tìm chiếc tuốc-nơ-vít và nghĩ trong túi đi làm của chồng có nên đã xem trong đó. Nhưng tôi chết đứng khi phát hiện một bức thư tình chồng viết cho bồ. Anh ta nói bao điều tuyệt vời về người phụ nữ ấy, rằng anh ta hào hứng thế nào khi nghĩ về tương lai với cô ấy và họ đã cùng nhau tổ chức lễ sinh nhật vui vẻ ra sao”, người vợ 32 tuổi kể.

Khi chồng về, chị Sarah hỏi về chuyện này và anh thừa nhận đã ngủ với người phụ nữ khác.

Sau khi quyết định đưa đơn ly dị, chị đã rao bán hết mọi thứ nhắc mình nhớ về ngày cưới để lấy tiền đó đưa các con đi nghỉ một chuyến thật sang.

Vì sao đàn ông không thể chấm dứt với kẻ thứ 3 dù vẫn yêu vợ?

Nếu sau khi kết hôn, đàn ông có người chăm lo miếng ăn giấc ngủ, dọn dẹp giặt quần áo cho và trở nên nhàn nhã, thảnh thơi hơn thì phụ nữ không như thế. Cuộc sống gia đình khiến người vợ bận rộn trong hàng tá hóa đơn, tiền mắm tiền muối, cân bằng thu chi, đối nội đối ngoại mà quên luôn cả việc phải lắng nghe, chia sẻ cùng chồng.

Chính lúc này, nhân tình xuất hiện, hồn nhiên tâm sự, tỉ tê với đàn ông có vợ mọi điều trong cuộc sống, khiến anh ấy như người sắp chết đuối vớ được chiếc phao nên cứ bám lấy không buông.

Người vợ sống trong hạnh phúc cho đến khi tìm thấy một thứ trong túi của chồng - 2

Ảnh minh họa

Mặt khác, sau khi kết hôn, đa phần phụ nữ đều trở nên lắm lời và hay than phiền. Họ trách hờn chồng không còn ngọt ngào lãng mạn, chẳng còn nồng nàn cuồng nhiệt như thuở đang yêu nhưng chưa bao giờ nhận ra rằng chính mình cũng đang đối xử với đối phương như thế.

Ở bên bồ nhí, đàn ông được nghe lời ngon tiếng ngọt, được cung phụng yêu thương và ve vuốt cái tôi của họ. Hơn cả, nếu vợ đầu bù tóc rối nơi xó bếp thì nhân tình luôn thơm tho, xinh đẹp.

Chính sự so sánh, chính tâm lý muốn tự giải thoát khỏi những bức bối trong cuộc sống hôn nhân khiến đàn ông dù còn nặng tình với vợ nhưng vẫn dây dưa không dứt với kẻ thứ ba.

Khi đã không cùng “tần số” cảm xúc thì mọi thứ đều vô nghĩa. Vợ chồng không có tình cảm với nhau sớm muộn gì cũng dẫn đến đổ vỡ. Sự thấu hiểu của người phụ nữ khác đã đủ làm cho người đàn ông rung động.

Người phụ nữ đó cho anh ấy cảm giác được yêu, được trân trọng, tuy là vụng trộm nhưng nó đã có cùng khung bậc cảm xúc với nhau. Họ sẽ khó mà có thể rút chân ra khỏi mối tình đó.

Sự thấu hiểu, sẵn lòng ấy nếu người vợ không kịp thời bồi đắp thì ngày chồng trở về bên gia đình càng xa.

Theo Nguyệt (tổng hợp) (Gia đình & Xã hội)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT