Kathy Uyên sinh con trai

Diễn viên Kathy Uyên đón con trai đầu lòng – bé Ashton Hoàng Nam Vũ – tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM, hôm 9/8.

Kathy Uyên cho biết con trai cô chào đời nặng hơn 3 kg. “Hiện sức khỏe của hai mẹ con đều tốt”, cô nói. Sau 10 ngày sinh, cơ thể Kathy Uyên đã hồi phục, dần bắt nhịp cuộc sống “mẹ bỉm sữa”. Cô được chồng sắp cưới – doanh nhân Vũ Ly Việt – cận kề chăm sóc và gia đình chồng luôn ở bên chia sẻ, hỗ trợ.

Kathy Uyên vượt cạn hôm 9/8, chồng cô ở bên tiếp sức.

Kathy Uyên vượt cạn hôm 9/8, chồng cô ở bên tiếp sức.

Trước đó, nữ diễn viên 41 tuổi không gặp khó khăn trong quá trình vượt cạn. Cô thấy tràn đầy năng lượng, tự tin và hào hứng khi bước vào hành trình làm mẹ. “Sở thích của con là bú sữa, ngắm cảnh, được massage, tắm nước ấm và ngủ”, cô kể về con trai Ashton. Con trai cô được nhận xét mang nhiều nét giống bố, đặc biệt là đôi mắt.

Hồi tháng 3/2022, Kathy Uyên thông báo có thai bốn tháng. Cô cũng cho biết đã tạm gác công việc để chuẩn bị cho giai đoạn nghỉ thai sản. Trước đó một tháng, cô và doanh nhân Việt kiều Vũ Ly Việt đính hôn sau khoảng hai năm tìm hiểu. Họ nhận được sự chúc phúc từ gia đình, đồng nghiệp và khán giả.

Kathy Uyên sinh năm 1981, từng góp mặt trong một số phim điện ảnh như Để Mai tính, Âm mưu giày gót nhọn, Em chưa 18… Cô hai lần đoạt giải “Cánh Diều Vàng” vào năm 2008 và 2013. Hiện tại, cô tập trung làm sản xuất, đạo diễn và quản lý trường dạy diễn xuất tại TP HCM.

Doanh nhân Vũ Ly Việt sinh ra tại Canada, hiện làm việc trong lĩnh vực quảng cáo. Năm 2016, anh vào danh sách “40 under 40” của tạp chí Campaign Asia tôn vinh những gương mặt trẻ đã đạt được thành tích cao trong lĩnh vực marketing truyền thông. Vũ Ly Việt có một con gái riêng.

Lam Trà

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT