Karen Nguyễn: ‘Tôi từng bị nhà chồng phản đối vì đóng vai tiểu tam’

TP HCMTại tiệc cưới tối 17/6, diễn viên Karen Nguyễn khóc nức nở khi kể gia đình hôn phu từng không hài lòng vì cô bị gắn mác ‘tiểu tam’ trên màn ảnh.

Sau lễ vu quy tại nhà riêng buổi sáng, Karen Nguyễn và hôn phu Lưu Chấn Bang đãi tiệc cưới tại một khách sạn ở trung tâm thành phố. Trước giờ đón khách, cô dâu – chú rể chia sẻ với báo chí về chuyện tình của họ.

Karen Nguyễn khóc khi kể về tình yêu có thời trắc trở. Ảnh: Maison de Bil

Karen Nguyễn khóc khi kể về tình yêu có thời trắc trở. Ảnh: Maison de Bil

Karen cho biết ông xã đã yêu thầm cô một thời gian dài nhưng không dám thổ lộ. Nghề nghiệp khác biệt của hai người trở thành bước cản giữa họ. Cô nói trong nước mắt: “Gia đình anh ấy không phản đối gay gắt nhưng không hoàn toàn hài lòng. Nghề diễn viên của tôi dễ vướng thị phi, trong khi gia đình anh ấy không muốn chuyện đời tư bị công khai. Một thời gian, tôi được gọi bằng danh xưng ‘tiểu tam’ vì các vai diễn, anh ấy cũng bị đồn là đại gia, gây ra nhiều chuyện không hay. Tại đây, tôi xin đính chính chồng tôi không phải đại gia. Anh ấy chỉ kinh doanh bình thường, tiếp quản việc làm ăn của gia đình”.

Karen từng đảm nhận vai kẻ thứ ba trong bốn MV thuộc dự án ADODDA của Hương Giang Idol và trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy. Diễn xuất tốt khiến cô gắn mác “tiểu tam” trên màn ảnh và nhận được nhiều lời mời vào dạng vai này. Không muốn ảnh hưởng đời tư, Karen một thời gian né tránh các lời mời. Dù vậy hiện giờ nghĩ lại, cô không hối hận về lựa chọn kịch bản, bởi chính những vai diễn đó giúp cô được khán giả nhớ mặt, biết tên và cho cô các cơ hội trong nghề.

Nhìn vợ khóc nức nở, chú rể Lưu Chấn Bang xoa lưng vỗ về cô. Anh cho biết hồi mới yêu Karen, anh cũng cân nhắc về chuyện hẹn hò một người hoạt động showbiz. Có lúc đi chơi, cô được khán giả nhận ra khiến anh có cảm giác mất riêng tư. “Nhưng yêu nhau rồi, tôi không còn nghĩ nhiều nữa, cứ yêu thôi”, Lưu Chấn Bang nói.

Karen Nguyễn: 'Tình yêu của tôi và chồng từng bị phản đối vì tôi đóng tiểu tam'

 
 
Karen Nguyễn: ‘Tình yêu của tôi và chồng từng bị phản đối vì tôi đóng tiểu tam’

Karen khóc khi kể chuyện tình. Video: Phong Kiều

Sau lễ vu quy buổi sáng cùng ngày, Karen cùng chồng đãi tiệc nội bộ gia đình với hơn 20 bàn tiệc buổi trưa. Vì bận tiếp khách, họ không kịp ăn gì, cô dâu chỉ kịp chợp mắt nghỉ ngơi một lát. Nữ diễn viên cho hay vợ chồng cô hiện chưa có kế hoạch nghỉ trăng mật vì cả hai đều bận công việc. Sau khi thu xếp mọi việc ổn thỏa, họ sẽ đi du lịch.

Karen Nguyễn sinh năm 1993, tốt nghiệp ngành đạo diễn nhưng rẽ hướng làm diễn viên. Một dạo, cô rơi vào khủng hoảng vì gặp khó khăn khi tìm vai diễn, nghĩ đến bỏ nghề. Đúng lúc ấy, Hương Giang mời cô đóng chung trong dự án âm nhạc ADODDA. Vai diễn đưa cô trở thành gương mặt phổ biến. Ở lĩnh vực điện ảnh, cô đã “bỏ túi” hai phim là Sắc đẹp dối trá, Người cần quên phải nhớ.

Lưu Chấn Bang bằng tuổi Karen, là người gốc Hoa ở TP HCM, hiện tiếp quản việc kinh doanh vải của gia đình. Hai người quen nhau tại một lớp học tiếng Trung Quốc.

Chú rể hôn Karen Nguyễn tại lễ cưới. Ảnh: Maison de Bil

Chú rể hôn Karen Nguyễn tại lễ cưới. Ảnh: Maison de Bil

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT