Karen Nguyễn báo tin có bầu trong đám cưới

TP HCMTrong tiệc cưới tối 17/5, diễn viên Karen Nguyễn chia sẻ tin vui song hỷ lâm môn, có bầu hơn 5 tháng.

Đầu sự kiện, cô dâu chọn thiết kế váy cưới bồng xòe khéo che bụng bầu. Nhưng khi bước vào phần lễ chính, cô đổi bộ đầm ôm và cắt xẻ, để lộ vòng hai lớn. Nghe MC thay mặt hai bên gia đình báo tin vui, Karen Nguyễn bật khóc trên sân khấu ngày trọng đại. Chú rể và mẹ ruột liên tục lau nước mắt và dỗ dành cô. Họ hàng, bạn bè có mặt gửi lời chúc phúc đến cô dâu, chú rể. Nhiều người khác nhắn gửi lời chúc mừng trên Facebook của Karen.

Karen Nguyễn một tay nắm chặt tay chú rể Lưu Chấn Bang, một tay liên tục đặt lên bụng bầu. Ảnh: Maison de Bil

Karen Nguyễn một tay nắm chặt tay chú rể Lưu Chấn Bang, một tay liên tục đặt lên bụng bầu. Ảnh: Maison de Bil

Nhiều lần trong tiệc cưới, nữ diễn viên không cầm được nước mắt vì xúc động. Tuy chuẩn bị đám cưới những tháng đầu thai kỳ, cô không quá mệt vì luôn có ông xã và người thân hỗ trợ. Karen nói: “Anh ấy rất tâm lý, thường xuyên chạy qua chạy lại giữa hai nhà, vừa chăm sóc sức khỏe cho tôi vừa giúp tôi lo đám cưới. Chỉ khoảng một tuần nay, tôi mệt hơn khi lo nhiều việc như phát thiệp cưới, hoàn tất những khâu cuối cùng cho lễ thành hôn. Và hôm nay là ngày tôi mệt nhất vì phải thức từ 4h sáng và hầu như không ăn gì”.

Karen Nguyễn phủ nhận chuyện cưới chạy bầu. Vợ chồng cô có kế hoạch đám cưới năm ngoái nhưng phải hoãn lại vì dịch. Cô gọi vui vừa làm đám cưới vừa có em bé là “chạy deadline”. Nữ diễn viên từ chối tiết lộ giới tính con đầu lòng. Mặc dù mang bầu, Karen không nghĩ nhiều đến việc hạn chế công việc để chuyên tâm làm mẹ. Cô muốn mọi thứ thuận theo tự nhiên và tùy duyên số.

Tiệc cưới của Karen Nguyễn được tổ chức đơn giản nhưng đủ ấm cúng và trang trọng. Sau phần làm lễ, nữ diễn viên khóc, nói lời cảm ơn mọi người dành tình yêu thương cho vợ chồng cô, đến chung vui với họ trong lúc trời đổ mưa và chờ đợi phần làm lễ khá lâu. Nữ diễn viên cũng cảm kích các đối tác công việc hỗ trợ cô thời gian qua, khi sức khỏe của cô ảnh hưởng bởi thai kỳ. Sau lễ vu quy buổi sáng và tiệc cưới buổi tối, vợ chồng Karen Nguyễn chưa có kế hoạch đi trăng mật.

Mẹ ruột lau nước mắt và vỗ về Karen Nguyễn khi MC báo tin vui cô có bầu. Ảnh: Maison de Bil

Mẹ ruột lau nước mắt và vỗ về Karen Nguyễn khi MC báo tin vui cô có bầu. Ảnh: Maison de Bil

Karen Nguyễn sinh năm 1993, tốt nghiệp ngành đạo diễn nhưng rẽ hướng làm diễn viên. Một dạo, cô rơi vào khủng hoảng vì gặp khó khăn khi tìm vai diễn, nghĩ đến bỏ nghề. Đúng lúc ấy, Hương Giang mời cô đóng chung trong dự án âm nhạc ADODDA. Vai diễn đưa cô trở thành gương mặt phổ biến. Ở lĩnh vực điện ảnh, cô đã “bỏ túi” hai phim là Sắc đẹp dối trá, Người cần quên phải nhớ.

Lưu Chấn Bang bằng tuổi Karen, là người gốc Hoa ở TP HCM, hiện tiếp quản việc kinh doanh vải của gia đình. Hai người quen nhau tại một lớp học tiếng Trung Quốc. Lúc hai người mới yêu, gia đình nhà trai không hài lòng vì Karen hoạt động trong showbiz. Qua thời gian gắn bó, họ dần thuyết phục bố mẹ ủng hộ nên duyên.

Karen Nguyễn báo tin có bầu trong đám cưới

 
 
Karen Nguyễn báo tin có bầu trong đám cưới

Karen Nguyễn khóc liên tục trong lễ cưới

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT