Kanye West muốn tái hợp Kim Kardashian

Rapper Kanye West đăng ảnh hôn vợ Kim Kardashian trên trang cá nhân sau khi cô công khai tình cảm với bạn trai mới.

Ngày 26/11, Kanye West đăng bức ảnh cũ và gắn thẻ Kim Kardashian trên trang cá nhân. Phía dưới bức ảnh có chú thích của trang TMZ về dòng trạng thái của rapper đăng vài ngày trước về việc muốn tái hợp với vợ sau gần một năm nộp đơn ly dị. Dịp lễ Tạ Ơn, Kanye West nói tại một sự kiện từ thiện rằng Chúa sẽ sớm mang Kim trở lại bên anh.

Kanye West đăng ảnh hôn vợ Kim Kardashian trên trang cá nhân. Ảnh: Kanye West Instagram

Kanye West đăng ảnh hôn vợ Kim Kardashian trên trang cá nhân. Ảnh: Kanye West Instagram

Theo PageSix, gần đây, Kanye West liên tục ngỏ ý muốn tái hợp Kim Kardashian. Anh nói các con cần một gia đình hạnh phúc và thừa nhận bản thân mắc sai lầm khi để vợ ra đi.

Nữ tỷ phú công khai tình cảm với danh hài Pete Davidson, người kém cô 13 tuổi hồi đầu tháng 11. Nhiều người hâm mộ chỉ trích Kanye West thiếu tôn trọng Kim và Pete khi liên tục công khai các bài viết mong vợ quay về. Sau khi chia tay, West hẹn hò siêu mẫu Nga Irina Shayk vài tháng. Kim Kardashian từng ủng hộ mối tình và chúc phúc cho chồng.

Kim Kardashian (trái) bên bạn trai mới Pete Davidson. Ảnh: Backgrid

Kim Kardashian (trái) bên bạn trai mới Pete Davidson. Ảnh: Backgrid

Kanye West hẹn hò Kim Kardashian từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó, có bốn con chung. Mâu thuẫn giữa cặp sao bắt đầu khi Kanye West tranh cử tổng thống Mỹ hồi tháng 7/2020. Rapper có nhiều phát ngôn xúc phạm gia đình vợ trên mạng xã hội. Kim Kardashian sau đó cho biết chồng bị hội chứng rối loạn lưỡng cực, dẫn đến những hành vi thiếu kiểm soát. Hai người làm lành vài tháng sau đó nhưng vẫn thường xuyên sống xa cách.

Kim Kardashian và Kanye West chụp hình cho Vogue

Phương Mai (theo Pagesix)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT