Justin Bieber nịnh vợ

Ca sĩ Justin Bieber dành những lời ngọt ngào tặng vợ Hailey Baldwin dịp sinh nhật tuổi 25 của cô.

Ngày 23/11, Bieber đăng ảnh chụp cùng vợ trên trang Instagram có hơn 200 triệu lượt theo dõi của anh cùng chú thích: “Chúc mừng sinh nhật người yêu dấu của tôi. Trái tim tôi thuộc về em. Đôi mắt, đôi môi tôi là của em. Tôi thật may mắn vì được là của em. Em mãi mãi là người tôi yêu. Cuộc sống này chưa từng có ý nghĩa như vậy cho đến khi em trở thành vợ tôi”.

Justin Bieber (trái) đăng ảnh tình tứ bên vợ trong ngày sinh nhật. Ảnh: Justin BIeber Instagram

Justin Bieber (trái) đăng ảnh tình tứ bên vợ trong sinh nhật cô. Ảnh: Justin BIeber Instagram

Giọng ca Yummy viết tiếp: “Anh sẽ không bao giờ ngừng yêu em. Anh sẽ không bao giờ thôi ôm và bảo vệ em… Anh sẽ dành mỗi ngày để em cảm giác như một nữ hoàng. Yêu em đến tận cùng thời gian và cả sau đó nữa”.

Bài viết thu hút hơn 5,4 triệu lượt thích cùng hàng trăm nghìn bình luận sau vài giờ. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Chelsey Bieber, Kim Kardashian West, Kendall Jenner chúc mừng Hailey Baldwin.

Justin Bieber sinh năm 1994 tại Canada, chuyển tới Mỹ sống và hoạt động âm nhạc từ năm 13 tuổi. Anh và Hailey Baldwinlàm đám cưới cuối tháng 9/2019 tại bang South Carolina, Mỹ sau hơn một năm đăng ký kết hôn. Họ từng hẹn hò từ năm 2015 tới 2016. Tháng 6/2018, sau khi Justin chia tay Selena Gomez, hai người tái hợp. Nam ca sĩ thường công khai thể hiện tình cảm với vợ trên mạng xã hội. Hai người được bạn bè, người hâm mộ khen là “cặp hoàn hảo” tại Hollywood.

Justin Bieber, Dan + Shay - 10.000 Hours

Phương Mai (theo People)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT