Justin Bieber bị liệt nửa mặt, liên tục hoãn show vì lý do này

Chia sẻ

Thông tin mới nhất về Justin Bieber khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Justin Bieber gây chú ý khi đăng tải đoạn video dài gần 3 phút chia sẻ về “loại virus khá nghiêm trọng” làm tê liệt nửa khuôn mặt khiến anh phải hủy diễn hàng loạt show ở Toronto và D.C.

“Tôi muốn cập nhật cho các bạn về những gì đang diễn ra. Như các bạn có thể thấy khuôn mặt của tôi hiện tại, tôi mắc một hội chứng gọi là Ramsay Hunt. Một loại virus đã tấn công dây thần kinh trong tai và mặt của tôi, khiến khuôn mặt tôi bị tê liệt. Con mắt bên này không chớp được. Tôi không thể mỉm cười ở phía bên này khuôn mặt. Lỗ mũi bên này cũng không thể chuyển động. Vì vậy phía bên này khuôn mặt tôi bị tê liệt hoàn toàn”, nam ca sĩ nói.

Justin Bieber bị liệt nửa mặt, liên tục hoãn show vì lý do này - 1

 Justin Bieber lý giải về biểu hiện và sự nguy hiểm của căn bệnh anh đang mắc phải

Vì ảnh hưởng của virus tới sức khỏe và ngoại hình, Justin Bieber đã phải hủy show diễn: “Vì vậy, đối với những người thất vọng vì việc tôi hủy các buổi biểu diễn tiếp theo, tôi chỉ là người không có khả năng thực hiện. Điều này là khá nghiêm trọng. Bạn có thể thấy”.

Được biết, Justin Bieber đang mắc phải hội chứng Ramsay Hunt, một loại virus hiếm gặp ảnh hưởng đến các dây thần kinh ở mặt và có thể gây liệt mặt. Theo trang Mayo Clinic, hội chứng Ramsay Hunt xảy ra khi một đợt bùng phát bệnh zona ảnh hưởng đến dây thần kinh mặt gần một trong hai tai của bạn. Nếu không được điều trị kịp thời có thể gây tổn thương thính giác vĩnh viễn. Ngay cả khi được điều trị sớm, hội chứng này có thể cực kỳ đau đớn, kéo dài trong vài tháng và gây mất thính lực trong thời gian ngắn.

Dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của nam giọng ca “One time”, đồng thời gửi lời chúc cho anh mau khỏi bệnh và trở lại với khán giả. “Mong bạn mau chóng khỏe lại”, “Cầu nguyện! Bạn sẽ phục hồi! Yêu bạn! Giờ thì bạn cần nghỉ ngơi đi nhé”, “Bạn sẽ đánh bại và vượt qua căn bệnh này, cố lên”,… bình luận dưới bài đăng. Hiện video đã thu hút hơn 15 triệu lượt xem và gân 200 nghìn lượt bình luận sau 7 giờ đăng tải. 

Justin Bieber bị liệt nửa mặt, liên tục hoãn show vì lý do này - 2

Nam ca sĩ sẽ phải tạm xa sân khấu một thời gian

Đáp lại sự động viên của người hâm mộ, Justin Bieber bày tỏ sự lạc quan va thái độ tích cực trước bệnh tình. Nam ca sĩ khẳng định rằng anh sẽ trải qua liệu pháp và các bài tập để vượt qua căn bệnh của mình và đưa khuôn mặt trở lại như cũ. “Nó sẽ trở lại bình thường. Sẽ mất thời gian và chúng tôi không biết sẽ mất bao nhiêu thời gian, nhưng sẽ ổn thôi. Và tôi có hy vọng, và tôi tin tưởng Chúa, và tôi tin rằng tất cả đều có lý do. Tôi không chắc đó là gì ngay bây giờ. Nhưng trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ nghỉ ngơi”, anh nói. 

Hiện tại, chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của Bieber dự kiến ​​bao gồm hai ngày tại Madison Square Garden trước khi kết thúc ở Los Angeles vào ngày 3 tháng 7 và bắt đầu vào tháng 8 với một loạt các ngày diễn ở châu Âu và Nam Phi trước khi chuyển đến Úc và New Zealand vào cuối năm. Tất cả những ngày đó có khả năng bị hoãn lại.

Theo Minh Hà (Theo Pagesix) (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT