JustaTee: “Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em”

Chia sẻ

Nam ca sĩ đã đánh thẳng vào trái tim và nhắc nhở mọi người rằng “đừng ai làm ngơ trước nỗi đau của những đứa trẻ”.

Sau gần 1 năm dành hầu hết thời gian để hoàn thành vai trò BGK tại Rap Việt mùa 2, JustaTee đã tái xuất đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Em Không Lẻ Loi”. Vẫn mang một chất liệu tình cảm, sâu lắng, nhưng đây là sản phẩm có chủ đề hoàn toàn khác so với những ca khúc trước đây, mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt được JustaTee dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện, nam nghệ sĩ thổ lộ: “Tôi nghĩ rằng tôi làm nhạc tình thì có thể làm cả đời được, nhưng những cảm xúc đằng sau những dồn nén này thì phải thực hiện nó ngay chứ không thể cất giấu nó 1 cách phí hoài. Chữ Tình ở đây còn rộng hơn cả những bài về tình yêu tôi từng làm. Nó chứa đựng sự yêu thương dành cho tất cả mọi người”.

JustaTee: “Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em” - 1

JustaTee thực hiện ca khúc “Em Không Lẻ Loi” với thông điệp đầy ý nghĩa được gửi đến trẻ em

Đúng như tên gọi bài hát, “Em Không Lẻ Loi” là những lời tâm sự tràn đầy tình cảm, sẻ chia được gửi đến trẻ em khắp mọi nơi, nhất là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đang phải vật lộn, mưu sinh giữa dòng đời. Lắng nghe bài hát, nhiều người không khỏi xúc động trước những ca từ chân thực, sâu sắc được JustaTee tái hiện qua những nốt nhạc.

Chia sẻ về thông điệp ca khúc, JustaTee thổ lộ: “Mải miết vật lộn với cuộc sống đồng nghĩa với việc chúng ta cũng đánh mất đi khá nhiều giá trị vốn có dành cho trẻ em, và gây ra những tổn thương tinh thần có thể kéo dài suốt những tháng ngày còn lại của các bạn ấy. Đã có rất nhiều câu chuyện thương tâm xảy ra mà các bạn ấy là những người phải gánh những hậu quả nặng nề nhất. Tôi chỉ nghĩ rằng mình có khả năng kết nối được cộng đồng bằng âm nhạc của bản thân, tại sao mình không làm gì đó trong khả năng đó của mình, ít nhiều cũng giúp cho những người xung quanh mình chậm lại 1 chút để nhìn nhận và thay đổi, cũng như những đứa trẻ ấy vẫn cảm nhận được còn nhiều người ngoài kia vẫn luôn bên các em”.

JustaTee: “Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em” - 3

“Đã có rất nhiều câu chuyện thương tâm xảy ra mà các bạn ấy là những người phải gánh những hậu quả nặng nề nhất“, anh bày tỏ

Những ngày vừa qua, khi dư luận đang phải chứng kiến quá nhiều câu chuyện đau lòng liên quan đến vấn nạn bạo hành trẻ em, thì ca khúc của JustaTee – đã đánh thẳng vào trái tim và nhắc nhở mọi người rằng “đừng ai làm ngơ trước nỗi đau của những đứa trẻ”. Ngay cả khi bạn bù đầu trong những dự án, deadline hay vất vả để mưu sinh cuộc sống,… thì đấy cũng chưa và sẽ không bao giờ là lý do chính đáng cho việc bỏ quên sự tồn tại của trẻ nhỏ.

JustaTee: “Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em” - 4

Nam ca sĩ kêu gọi khán giả đừng bao giờ bỏ quên sự tồn tại của trẻ nhỏ vì bất cứ lý do gì

Sau khi tập trung thời gian để đồng hành cùng chương trình Rap Việt, JustaTee đã dành trọn tâm huyết để tập trung vào dự án này, gác lại các dự án về Tết vốn đã quen thuộc với thương hiệu JustaTee.

“Mong rằng trong năm mới này, chúng ta sẽ được thấy nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười, nhiều điều diệu kỳ nhỏ bé hơn trong cuộc sống”, anh chia sẻ.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT