Jun Phạm rủ bố cùng quay MV

Ở MV mới nhất mang tên ‘1900 hồi đó’, ca sĩ Jun Phạm rủ bố ruột cùng đóng chính, vi vu nhiều cảnh đẹp ở Đắk Lắk để ghi hình cho ca khúc mang màu sắc hoài cổ.

Trong MV, hai cha con Jun Phạm ghé thăm Bảo tàng Cà phê, thưởng lãm ruộng bậc thang vùng cao nguyên và cắm trại giữa đại ngàn. Trên nền giai điệu vui tươi, nam ca sĩ và bố cùng nhảy, vui đùa với chó cưng. MV khép lại bằng khoảnh khắc tình cảm khi bố kéo Jun vào gần và thơm lên má anh. Không phải nghệ sĩ chuyên nghiệp nhưng ông Thu, bố Jun Phạm, lên hình tự nhiên, tương tác với con trai và máy quay thoải mái.

Jun Phạm cùng bố vi vu khắp Đắk Lắk, ghi hình MV.

Jun Phạm cùng bố vi vu khắp Đắk Lắk, ghi hình MV.

Trong showbiz Việt, phụ huynh ủng hộ sự nghiệp và sản phẩm của con không ít, nhưng đồng hành với con trong các dự án như bố của Jun Phạm thì hiếm. Trước MV 1900 hồi đó, ông từng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh với con trai, góp mặt trong vài tập vlog của anh.

Jun Phạm tiết lộ 1900 hồi đó là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án dài của anh từ giờ đến đầu năm 2023 và bố sẽ sát cánh cùng anh trên hành trình này. Hai bố con dự kiến có chuyến đi đến Buôn Mê Thuột từ 24/11 đến sát Tết Nguyên đán, lưu giữ nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đẹp nơi núi rừng Tây Nguyên.

MV '1900 hồi đó' - Jun Phạm

 
 
MV ‘1900 hồi đó’ – Jun Phạm

MV ‘1900 hồi đó’ của Jun Phạm

“1900 hồi đó” là một cụm từ phổ biến trên mạng xã hội, được giới trẻ chuộng dùng để ám chỉ những năm tháng tuổi thơ, những năm tháng quá khứ đã trôi xa. Chọn cụm từ này làm tựa đề, ca khúc của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng gợi cảm giác hoài cổ ngay từ ban đầu. Câu hát “1900 hồi đó” lặp đi lặp lại trong ca từ như một cỗ máy thời gian đưa người nghe ngược dòng tìm lại những ký ức ngày thơ bé.

Theo sau cụm từ ấy, rất nhiều hình ảnh thô sơ đã trôi xa vào dĩ vãng của hai, ba thập kỷ trước được lật mở: bắn bi ngoài ngõ, cuộc sống nghèo khó, nhiều thứ mua chẳng có, bữa cơm thịt kho, gấp hạc giấy, bức thư chuyền tay, cả xóm xem ké đầu máy của một nhà… Ca từ dung dị với hình ảnh cũ nhưng ngôn từ bắt trend mới, giai điệu êm ái và rộn ràng, 1900 hồi đó mang đến cảm giác dễ nghe và dễ chịu.

Lớn lên với văn hóa Nhật Bản, Jun Phạm muốn tri ân những “người bạn” thuở nhỏ – những sản phẩm văn hóa đại chúng nâng đỡ tâm hồn anh trong sản phẩm âm nhạc mới này. Chiếc áo gile anh mặc trong MV in logo của bộ truyện tranh One Piece, còn phông chữ và poster của MV được thiết kế theo phong cách của truyện Doraemnon. Không chỉ ghi thêm một kỷ niệm đặc biệt với bố, nam ca sĩ còn tái hiện cả thời thơ ấu và niên thiếu trong MV đánh dấu sự trở lại âm nhạc.

Jun Phạm sinh năm 1989. Xuất thân là thành viên nhóm 365, anh có thêm nhiều thành công khi tách nhóm hoạt động độc lập. Ngoài vai trò ca sĩ, anh còn được đánh giá thực lực với công việc diễn viên, biên kịch, đạo diễn.

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT