Johnny Depp vẫn nhận 10 triệu USD dù mất vai diễn

Tài tử Johnny Depp vừa bị loại khỏi vai phù thủy Grindelwald trong ‘Fantastic Beasts 3’ do vụ kiện ‘đánh vợ’ nhưng anh vẫn được nhà sản xuất trả khoản cát-xê khổng lồ.

Theo Hollywood Reporter, hãng Warner Bros “sẽ trả đầy đủ thù lao cho Johnny Depp mặc dù anh mới đóng một cảnh duy nhất từ khi bộ phim khởi quay vào ngày 20/9 tại London”. Ngôi sao 57 tuổi đã ký hợp đồng kiểu “pay-or-play” (trả hoặc chơi) có nghĩa rằng anh sẽ được nhận toàn bộ cát-xê dù bộ phim có được thực hiện hay không. Hợp đồng loại này vốn chỉ dành cho những ngôi sao hạng A của Hollywood.

Johnny Depp tại Tòa án Tối cao London hồi tháng 7. Ảnh: AP.

Johnny Depp tại Tòa án Tối cao London hồi tháng 7. Ảnh: AP.

Trang ScreenRant cho hay, Johnny Depp được 10 triệu USD cho bộ phim này. Tài tử được ghi vào danh sách 20 ngôi sao điện ảnh được trả lương cao nhất mọi thời đại. Anh từng nhận thù lao lên tới 55 triệu USD khi đóng Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides năm 2010.

Johnny Depp bị mất vai phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald trong phần ba của loạt phim Fantastic Beasts sau khi anh thua kiện tờ The Sun. Ngày 2/11, thẩm phán tại Tòa án Tối cao London kết luận Johnny đã hành hung vợ – nữ diễn viên Amber Heard – 12 lần trong bốn năm chung sống. Bởi vậy tòa khẳng định tiêu đề bài báo của The Sun gọi Johnny Depp là kẻ đánh vợ “về cơ bản là đúng”.

Sau phán quyết này, hãng Warner Bros đã thuyết phục Johnny Depp từ bỏ vai diễn để tránh rủi ro cho bộ phim. Johnny đồng ý và đăng thông báo trên trang cá nhân hôm 6/11: “Warner Bros. đề nghị tôi từ bỏ vai diễn Grindelwald trong Fantastic Beasts và tôi tôn trọng cũng như đồng ý với yêu cầu đó”, Johnny Depp viết.

Hoài Vũ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT