Jodie Foster chọn già đi tự nhiên

Ở độ tuổi lão niên, diễn viên Jodie Foster thoải mái đón nhận sự thay đổi của tuổi tác và khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ không phải việc dành cho mình.

Ở tuổi 60, Jodie Foster không tránh khỏi những dấu hiệu của thời gian in hằn trên gương mặt, mái tóc. Tuy nhiên, nữ diễn viên thấy hoàn toàn thoải mái với quy luật tự nhiên của tạo hóa. Cô cũng khẳng định không có ý định nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ: “Đó không phải là việc của tôi. Tất nhiên tôi cũng chẳng phản đối việc ai đó cần đến phẫu thuật thẩm mỹ”.

Jodie Foster đón nhận sự thay đổi của tuổi tác một cách thoải mái, lạc quan.

Jodie Foster đón nhận sự thay đổi của tuổi tác một cách thoải mái, lạc quan.

Jodie từng nói cô thà để người khác nhận xét về con người tự nhiên của mình còn hơn là bàn tán về điều gì đó cho thấy cô đang xấu hổ về chính con người thật của mình. “Tôi thà để ai đó nói tôi có cái mũi xấu còn hơn để họ phàn nàn rằng tôi sửa mũi tệ”, Jodie cho hay.

Jodie cũng không ngại xuất hiện cùng mái tóc hoa râm trên thảm đỏ thay vì dùng đến hóa chất để che giấu sự thay đổi của tuổi tác. Cô thoải mái với con người tự nhiên của mình và tin rằng cách này sẽ phần nào truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác bớt thấy áp lực về chuyện mái tóc bạc đi theo thời gian.

Chuyên gia trang điểm của Jodie cũng tiết lộ nữ diễn viên là người rất đơn giản. “Với cô ấy, càng ít càng tốt. Cô ấy là một trong những người phụ nữ đẹp hơn khi ít son phấn. Cô ấy thích phong cách đơn giản như vậy”.

Diễn viên Jodie Foster thời trẻ.

Diễn viên Jodie Foster thời trẻ.

Jodie Foster sinh năm 1962 tại Mỹ. Năm 3 tuổi, cô đã đóng quảng cáo, đến năm 14 tuổi, tên tuổi Jodie vụt sáng sau khi đóng vai gái bán hoa trong phim Taxi Driver cùng Robert De Niro. Cô là diễn viên hạng A tại Hollywood với hai tượng vàng Oscar cho các phim The Accused (1988) và Sự im lặng của bầy cừu (1991). Jodie Foster cũng là một trong số ít diễn viên giành cả bốn giải thưởng diễn xuất có uy tín lớn, ngoài 2 giải Oscar là 2 giải Quả cầu vàng, 3 giải BAFTA và một giải của Hiệp hội Diễn viên điện ảnh Hoa Kỳ. Jodie có hai con nhưng kín tiếng về việc bố của các con mình là ai. Cô từng nhiều năm chung sống, nuôi dạy con cái với người tình đồng giới Cydney Bernard. Năm 2014, cô bí mật tổ chức lễ cưới với nữ diễn viên, nhiếp ảnh gia, đạo diễn Alexandra Hedison.

Duk Sun (Theo Brightside)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT