Jennifer Phạm sang Mỹ thăm Bảo Nam

Hoa hậu Jennifer Phạm một mình sang Mỹ công tác và dành một tuần ở bên con trai Bảo Nam.

Hoa hậu châu Á tại Mỹ cho biết cô nhận lời làm MC cho một chương trình ở California (Mỹ) và tranh thủ ở lại chơi cùng Bảo Nam, trong thời gian cậu nhóc được nghỉ lễ Tạ ơn. Ngoài buổi làm việc tại sự kiện, cô dành trọn thời gian cho Bảo Nam. Hai mẹ con cùng nhau đi mua đồ, dạo phố, ăn nhà hàng bên cạnh những buổi đi chơi với cả gia đình. Đây là lần đầu cô trở lại Mỹ kể từ khi có bầu và sinh con gái thứ tư.

Ở tuổi 14, Bảo Nam đã cao trên 1,8 m và ra dáng thanh niên, theo lời Jennifer Phạm. Dù mới gặp Bảo Nam hồi tháng 8, Jennifer vẫn phải bất ngờ vì sự phát triển của con trai ở tuổi dậy thì. Mỗi lần đi bên con, Jennifer Phạm đều cảm thấy mình thật nhỏ bé. Khi đăng ảnh đi ăn tối cùng con trai, cô còn chú thích hài hước: “Có hẹn với người yêu”. Nhiều bạn bè của Jennifer Phạm đều khen Bảo Nam đẹp trai như hot boy.

Bảo Nam qua ống kính của mẹ. Ảnh: Jennifer Pham

Bảo Nam qua ống kính của mẹ. Ảnh: Jennifer Pham

Vợ chồng Jennifer Phạm dự định đưa cả nhà trở lại Mỹ thăm Bảo Nam và cả gia đình bên ngoại vào dịp Noel, khi hai bé Na và Nu được nghỉ học. Đó cũng là truyền thống được gia đình Jennifer Phạm duy trì suốt nhiều năm trước Covid-19.

Giữa năm 2022, Bảo Nam cùng ông bà ngoại về nước và dành trọn mùa hè bên mẹ. Vì thành tích học tập tốt, cậu nhóc được mẹ và cha dượng dành tặng một chuyến nghỉ dưỡng tại các resort 5 sao dọc miền đất nước theo đúng nguyện vọng.

Jennifer Phạm khi làm MC tại Mỹ. Ảnh: NVCC

Jennifer Phạm khi làm MC tại Mỹ. Ảnh: NVCC

Bảo Nam là con trai đầu lòng của hoa hậu Jennifer Phạm và chồng cũ – ca sĩ Quang Dũng, sống ở Mỹ từ nhỏ. Cậu nhóc từng được mẹ và bố dượng đưa về Việt Nam sống, học tập. Tuy nhiên, sau khi về Mỹ nghỉ đông và đón Giáng sinh 2019, Nam bị mắc kẹt lại vì Covid-19. Sợ ba mẹ vất vả với việc đưa đón trong khi em Nấm còn nhỏ, Bảo Nam chủ động xin ở lại Mỹ với ông bà ngoại. Jennifer Phạm đồng ý và để con tự do khám phá sở thích của mình thay vì đặt ra khuôn khổ và yêu cầu con phải nghe theo.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006, sau đó về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Cô từng đóng một số phim như Tiếng dương cầm trên biển, Những chiếc lá thời gian, Xin thề anh nói thật… Hiện tại, người đẹp chủ yếu hoạt động với vai trò MC. Cô kết hôn lần hai với doanh nhân Đức Hải năm 2012 và có thêm ba bé Na, Nu, Nấm.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT