Jennifer Phạm không sợ Tết vì có mẹ chồng tâm lý

Mọi lo lắng, bỡ ngỡ trong lần đầu ăn Tết nhà chồng của hoa hậu Jennifer Phạm tiêu tan vì mẹ chồng đại gia rất tâm lý, không đòi hỏi nhiều.

Trước khi kết hôn với doanh nhân Đức Hải cách đây gần 10 năm, Jennifer Phạm không giỏi làm cỗ bàn hay các món ăn truyền thống. Vì vậy, cô không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ khi lần đầu về ăn Tết với bố mẹ chồng. Tuy nhiên, sự nhẹ nhàng, tâm lý và gần gũi của mẹ chồng đã giúp xoa dịu mọi sự lo lắng đó. Bà từ từ hướng dẫn cô từng bước và cùng con dâu chuẩn bị mâm cỗ ngày Tết. Cũng vì như vậy, Jennifer Phạm không còn cảm thấy sợ Tết.

Hoa hậu nói mình may mắn có mẹ chồng tâm lý, từng tu nghiệp tại nước ngoài nên rất phóng khoáng và cởi mở. Từ khi chưa về làm dâu, cô đã thiện cảm với mẹ qua những lần gặp gỡ. Bà chỉ có hai người con trai nên gần gũi con dâu và coi cô như con đẻ. Khi cô sinh bé Nấm, bà gác lại mọi công việc để ra Hà Nội chăm sóc con dâu ở cữ đến khi đầy tháng. Sự quan tâm, ân cần của bà khiến cô xúc động vô cùng và nghĩ ngoài mẹ đẻ, thật khó có ai yêu thương, chăm sóc mình đến vậy.

Mẹ chồng Jennifer Phạm, doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh, mừng sinh nhật con dâu hồi

Mẹ chồng Jennifer Phạm, doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh, mừng sinh nhật con dâu hồi tháng 7/2020.

Gia đình Jennifer Phạm có truyền thống luân phiên đón Tết ở hai bên nội – ngoại, năm này vào TP HCM đón năm mới cùng ông bà nội thì năm sau sẽ bay sang Mỹ sum họp cùng ông bà ngoại. Tết này, gia đình cô thay đổi không khí bằng cách ở lại Phú Quốc. Nói về quyết định này, cô cho biết: “Gia đình nhiều trẻ nhỏ nên từ lúc bùng dịch hồi tháng 5/2021, chúng tôi hạn chế đi lại và các con cũng chỉ quanh quẩn trong nhà suốt nên khi được đi du lịch, bé nào cũng phấn khởi. Sau khi đón sinh nhật Nu ở Huế, chúng tôi vào Phú Quốc và kế hoạch chỉ ở lại nghỉ đông nhưng vì thời tiết quá thích và ngoài đảo gần như không có ca Covid-19 nào nên cả nhà quyết định ở lại luôn thay vì về Hà Nội mưa rét cũng chẳng được đi đâu”. Đây là lần đầu tiên gia đình Jennifer Phạm không đón năm mới bên cạnh nhà nội hoặc nhà ngoại nhưng không thấy buồn chán vì quan niệm miễn cả nhà ở cùng nhau thì ở đâu cũng là Tết.

Vợ chồng Jennifer Phạm và các con hiện lưu trú tại một villa sang trọng ven biển ở Phú Quốc.

Vợ chồng Jennifer Phạm và các con hiện lưu trú tại một villa sang trọng ven biển ở Phú Quốc.

Biết gia đình Jennifer Phạm năm nay đón Tết ở Phú Quốc nên nhiều bạn bè chuẩn bị cành đào, cành mai, bánh chưng, giò chả tự làm gửi ra. Bên cạnh đó, vợ chồng cô đưa con vào trung tâm thành phố sắm sửa và cùng trang trí cho villa, từ đó giúp các bé cảm nhận được không khí Tết đang đến gần. Vợ chồng cô kết nối Facetime với hai bên nội ngoại đúng lúc giao thừa để các cháu không quên thông lệ chúc Tết ông bà.

Nói về niềm mong ước trong năm mới, Jennifer Phạm chỉ mong sớm có thể đưa cả nhà sang Mỹ đoàn tụ với ông bà ngoại và con trai lớn, bé Bảo Nam. Ông bà cũng mong từng ngày để cả nhà sum họp vì hai năm qua chỉ có thể gặp con, cháu qua mạng.

Vợ chồng Jennifer Phạm ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc.

Vợ chồng Jennifer Phạm ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006, sau đó về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Cô từng đóng một số phim như Tiếng dương cầm trên biển, Những chiếc lá thời gian, Xin thề anh nói thật.… Jennifer Phạm tổ chức đám cưới với doanh nhân Đức Hải năm 2012 sau khi trải qua một lần đổ vỡ với ca sĩ Quang Dũng. Chín năm qua, cặp hoa hậu – doanh nhân luôn được ngưỡng mộ vì hôn nhân viên mãn. Nhờ có chồng tâm lý, Jennifer Phạm không thấy mệt mỏi khi liên tục sinh nở cũng như chăm con nhỏ. Họ có ba người con chung Na (8 tuổi), Nu (6 tuổi) và Nấm (2 tuổi). Cặp vợ chồng từng đưa Bảo Nam từ Mỹ về Việt Nam sống cùng gia đình trong vài năm nhưng từ khi về thăm bà ngoại dịp Noel 2019, cậu nhóc bị kẹt lại vì Covid-19.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT