Jennifer Phạm khoe em gái sắp cưới

Hoa hậu Jennifer Phạm vui mừng thông báo em gái Jacqueline Phạm sẽ tổ chức lễ thành hôn vào cuối tháng 12.

Theo Jennifer Phạm, em gái hiện chuẩn bị cho đám cưới với bạn trai lâu năm. Trong chuyến thăm gia đình vừa qua, cô cùng em đi thử váy cưới và bàn tính một số việc liên quan đến hôn lễ. Cô rất mừng vì em gái đã tìm được bến đỗ bình yên bên người đàn ông mình hết lòng yêu thương.

Jacqueline Phạm, em gái Jennifer Phạm, thử váy cưới.

Jacqueline Phạm, em gái Jennifer Phạm, thử váy cưới.

Hoa hậu châu Á tại Mỹ nói tháng 12 có ý nghĩa đặc biệt với gia đình cô. Bố mẹ cô, vợ chồng cô và nay là em gái Jacqueline đều tổ chức đám cưới vào tháng 12. Vợ chồng hoa hậu dự tính đưa các con sang Mỹ để tham dự ngày vui của em gái đồng thời đón Noel cùng ông bà ngoại như truyền thống của gia đình trước Covid-19.

Em gái Jennifer Phạm tên Jacqueline Phạm, kém người đẹp 9 tuổi, hiện là Senior Business Analyst cho một công ty lớn ở Mỹ. Cô là thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh, tốt nghiệp California State University Fullerton từ năm 2017. Có nhan sắc và sắc vóc lý tưởng, Jacqueline Phạm được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Cô từng được động viên lấn sân showbiz nhưng không có hứng thú.

Hai chị em Jennifer Phạm rất thân thiết. Dù xa cách nửa vòng trái đất, họ vẫn trò chuyện mỗi ngày để cập nhật về cuộc sống của nhau. Trong thời gian Jennifer sống và làm việc tại Việt Nam, Jacqueline cùng bố mẹ giúp chị gái chăm sóc cháu trai Bảo Nam.

Hai chị em Jennifer Phạm và Jacqueline Phạm khi cùng gia đình đi chơi ở Mỹ hồi cuối tháng 11.

Hai chị em Jennifer Phạm và Jacqueline Phạm khi cùng gia đình đi chơi ở Mỹ hồi cuối tháng 11.

Gia đình Jennifer Phạm có ba người con. Ngoài em gái Jacqueline, cô còn có em trai tên John. Cô yên tâm để con trai đầu lòng ở Mỹ vì luôn có bố mẹ và các em chăm sóc bé tận tình. Trong khi bà ngoại và dì Jacqueline dịu dàng quan tâm Bảo Nam, ông ngoại và cậu John thường xuyên trò chuyện, chia sẻ những đam mê chung về bóng đá, bóng rổ, khoa học… với em.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006, sau đó về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Cô từng đóng một số phim như Tiếng dương cầm trên biển, Những chiếc lá thời gian, Xin thề anh nói thật… Hiện tại, người đẹp chủ yếu hoạt động với vai trò MC. Cô kết hôn lần hai với doanh nhân Đức Hải năm 2012 và có thêm ba bé Na, Nu, Nấm.

Ảnh:NVCC

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT