Jennifer Aniston ‘vạ miệng’ về đồ chơi tình dục trước mặt trẻ khuyết tật

Mạng xã hội 24 giờ qua đang tràn ngập những chỉ trích nhằm vào Jennifer Aniston, sau khi cụm từ “sex toys” (đồ chơi tình dục) được ngôi sao nhắc tới trên một chương trình truyền hình có mặt trẻ em khuyết tật.

Tại buổi phát sóng mới nhất của The One Show của BBC, minh tinh Hollywood được mời tới trường quay để chia sẻ cùng người dẫn chương trình Matt Baker và Alex Jones về bộ phim mới nhất của cô, Office Christmas Party (Tiệc Giáng sinh Công sở).

Trong một khoảnh khắc, Aniston đã thốt lên “đồ chơi tình dục” khi nói đùa về cảm giác khi tham gia dự án phim mới.

%image_alt%
Jennifer Aniston bên cạnh người dẫn chương trình trong chương trình “The One Show”. Ảnh: Mirror

Chuyện cũng chẳng có gì đáng lên án lắm nếu trong trường quay lúc đó không có sự tham dự của một số trẻ em khuyết tật, được mời tới để cùng ăn mừng sự thành công của chương trình Children in Need, cũng của đài BBC.

Khi được hỏi liệu màn hoá thân thành nhân vật Carol trong phim mới có giống như lúc cô vào vai Rachel trong Friend, bộ phim gây tiếng vang trong sự nghiệp của cô, hay không, nữ diễn viên chia sẻ rằng cũng khá giống, chỉ là một vai “không động đến đồ chơi tình dục mà thôi”.

%image_alt%

Một hình ảnh khác của ngôi sao trong chương trình mới lên sóng. Ảnh: Mirror

Dù đây chỉ là câu nói đùa, khán giả truyền hình dường như không thể “khoan dung” với ngôi sao hạng A. Trên mạng xã hội Twitter đang xuất hiện khá nhiều bình luận tiêu cực về câu nói vô ý này.

“Jennifer Aniston vừa nhắc tới “đồ chơi tình dục” trước mặt trẻ khuyết tật trên BBC#Oneshow#ChildrenInNeed, thật quá thiếu tế nhị” – người dùng Yes2Renton chia sẻ, trong khi Big Al cho rằng – “JenA vừa nhắc tới “đồ chơi tình dục trên Oneshow: nhà sản xuất vừa khiến khán giả cảm giác như bị điện giật”.

Một dân mạng khác cho rằng “Chắc nhân viên phụ trách truyền thông của Jen đi nghỉ khi cô ấy nhận lời tham gia chương trình này”.

Theo Thể thao Văn hoá

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT