Isaac bức xúc vì nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường không xứng đáng

Nam ca sĩ Isaac đã vô cùng bức xúc lên tiếng về việc nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường đạt quán quân vì có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

hinh1
  Cậu bé ngày càng dạng dĩ và tự tin hơn khi đứng trên sân khấu

Vừa qua, Vietnam Idol Kids đã khép lại chặng đường với chiến thắng vô cùng thuyết phục thuộc về cậu bé dân ca Hồ Văn Cường. Bên cạnh đó, có một số nhóm người đã tàn nhẫn trì chiết cậu bé là chỉ hát một dòng nhạc, không xứng đáng để trở thành quán quân. Nam ca sĩ Isaac đã có dòng tâm sự trang cá nhân của mình vì chịu nhiều áp lực căng thẳng, lời ra tiếng vào mà Cường và gia đình đã suýt bỏ về quê và có những tuần Cường tuột mất phong độ.

hinh2

Isaac cũng chia sẻ thêm về dòng nhạc dân ca “Ai bảo Cường không xứng đáng. Ai bảo hát 1 dòng nhạc là không xứng đáng trở thành Thần Tượng Âm Nhạc Nhí ?

Các bạn có biết vì sao ít người hát dân ca không? Vì DÂN CA KHÔNG HỀ DỄ HÁT, nó đòi hỏi cột hơi phải rất chắc và hơn nữa dân ca cũng có những đòi hỏi kỹ thuật riêng chứ không phải cứ hát là được. Và quan trọng là hát dân ca cần cái tình. Điều này không phải ai cũng có thể sở hữu đươc. Cậu bé truyền cho mọi người cảm xúc mãnh liệt mỗi khi cất tiếng hát và hơn nữa đã làm cho mọi người yêu dòng nhạc dân ca nhiều hơn, không chỉ là những khán giả lớn tuổi mà ngay cả những bạn trẻ cũng đã bắt đầu yêu dòng nhạc này nhờ vào Cường. Chẳng phải là rất đáng trân trọng ở 1 cậu bé nhỏ tuổi chưa từng được học hát như thế này không?

Ai bảo hát 1 dòng nhạc là dễ? Bạn hát 1 dòng nhạc mà hát cho tới, cho hay và cho ra được màu sắc rõ ràng của dòng nhạc đó mới là đáng nói. Cô Hương Lan suốt bao năm nay vẫn trung thành với dòng nhạc dân ca và là 1 tượng đài của dòng nhạc đấy. TẤT CẢ ĐỀU ĐÁNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN, chứ không phải CHỈ HÁT DÂN CA LÀ KHÔNG ĐỦ TƯ CÁCH CHIẾN THẮNG. Ở đâu ra cái lý lẽ đó hay đó chỉ là cái lý lẽ các bạn tự đặt ra”.

hinh3
Hồ Văn Cường khiến khán giả không thể ngừng khóc ở đêm chung kết

Hồ Văn Cường- cậu bé nghèo đến từ Tiền Giang có đam mê ca hát, cậu bé có thể khiến người nghe “nổi da gà” bởi giọng hát ngọt như mía lùi, có chút gì đó man mác buồn, khắc khoải mãi trong lòng người nghe. Ngày nay, mấy ai có thể gìn giữ được dòng nhạc truyền thống này như Cường. Sau cuộc thi, Cường sẽ dành tiền thưởng cho việc học tập và quyết định không chạy show.

Đây là một cuộc thi dành cho thiếu nhi, khán giả nên nhìn thoáng một chút, đừng nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người những đứa bé vô tội, có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát.

Thảo Lê

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT