iPad thành ‘cục gạch’ sau khi lên iOS 9.3.2

Theo MacRumors, bản cập nhật iOS 9.3.2 khiến một số máy tính bảng iPad Pro 9,7 inch xuất hiện lỗi “Error 56”, kèm thông báo kết nối thiết bị với iTunes bằng máy tính. Tài liệu trợ giúp của Apple cho biết, lỗi này liên quan đến vấn đề phần cứng.

ipad-thanh-cuc-gach-sau-khi-len-ios-932

iPad Pro 9,7 inch gặp lỗi khi nâng cấp iOS 9.3.2.

Với lỗi “Error 56”, người dùng được khuyến cáo tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất. Sau đó cần kết nối thiết bị với máy tính và tiến hành khôi phục (restore). Nếu thực hiện các bước trên mà iPad vẫn không hoạt động trở lại, người dùng cần liên hệ với trung tâm hỗ trợ của Apple.

được Apple phát hành ngày 17/5 với dung lượng khoảng 90 MB. Lần nâng cấp phần mềm này chủ yếu vá các lỗ hổng bảo mật, sửa lỗi liên quan đến kết nối Bluetooth nhưng không có thêm nhiều tính năng mới.

Trước đó, hãng đã tung các cập nhật cho iOS 9 bao gồm iOS 9.0.1, 9.0.2, 9.1, 9.2, 9.2.1, 9.3 và 9.3.1. Nhiều người đặt câu hỏi về tính ổn định của hệ điều hành này bởi ngay khi ra mắt, iOS 9.3 đã gặp hai lỗi khá nghiêm trọng khiến máy bị treo khi bấm vào các liên kiến web trong Safari, Mail, Notes, Message trên iPhone 6s, 6s Plus.


Theo VNexpress

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT