Trong dòng chảy của âm nhạc đương đại, Xẩm - loại hình nghệ thuật hát rong dân dã đang được những người trẻ “đánh thức” bằng hơi thở mới đầy sáng tạo. Đây là vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với nghệ thuật hát Xẩm. Để tìm hiểu thêm về điều này, nhóm phóng viên đã có cuộc trò chuyện cùng nghệ nhân Tạ Hạnh - Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật Truyền thống UNESCO Hà Nội
Datnuoc.com.vn - Tháng 4 vừa qua tại Hà Nội, báo Tiền Phong phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội tổ chức toạ đàm "Xây dựng thương hiệu cá nhân cho người làm kinh doanh" và ra mắt đặc san cùng tên của tác giả Nguyễn Mến được báo Tiền Phong độc quyền xuất bản và phát hành.
Ngày 11/4 vừa qua, tác giả Phùng Thanh Ngọc, một chuyên gia đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và phát triển các chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách Nhân chuỗi cửa hàng với hơn 40 mô hình và gần 100 tình huống thực tế về kinh doanh. Đây là cuốn sách thực chiến đầu tiên về chủ đề chuỗi bán lẻ tại Việt Nam
Phạm Quang Hai, chàng trai sinh năm 1998 tại Hải Dương, là một cái tên quen thuộc trên mạng xã hội với những nội dung truyền cảm hứng và các hoạt động vì cộng đồng. Với trái tim nhiệt huyết và lòng nhân ái, anh đã xây dựng một hành trình đầy ý nghĩa, từ mạng xã hội ra đời thực.