Idol Hàn chỉ ăn một quả trứng cả ngày

Ca sĩ Sung Jong, sinh năm 1993, cho biết anh chia một quả trứng thành ba phần để ăn trong suốt cả ngày.

Xuất hiện trong chương trình Talk Pawon, thành viên nhóm nhạc Infinite – Sung Jong – đã tiết lộ về thói quen ăn rất ít của mình: “Tôi ăn đúng một quả trứng trong cả ngày, sau khi chia nó làm ba phần”. Tiết lộ của Sung Jong khiến tất cả mọi người có mặt tại talk show đều shock.

Ca sĩ Sung Jong

Ca sĩ Sung Jong

Ca sĩ Hwang Bo có mặt tại chương trình còn tỏ ra nghi ngờ về việc Sung Jong ăn quá ít như vậy: “Nhưng lần tôi gặp bạn ở Hong Kong, bạn đã ăn rất nhiều mà”.

Trước đó, khi tham gia một tập của chương trình radio Cultwo Show vào tháng 9, Sung Jong cũng tiết lộ vào ngày đi quay chương trình, anh chỉ ăn một quả trứng, chia làm ba lần. Nam ca sĩ không ăn tối, thay vào đó là ba hạt hạnh nhân. Nếu kiệt sức, anh có thể uống thêm một hộp sữa đậu nành.

Hồi tháng 3, nam idol khoe trên trang cá nhân anh đã tăng 4 kg, nặng 54 kg, cao 1,8m.

Sung Jong nhiều lần tiết lộ về chế độ ăn ít ỏi của mình.

Sung Jong nhiều lần tiết lộ về chế độ ăn ít ỏi của mình.

Những chế độ ăn khắc nghiệt các idol Hàn áp dụng để giảm cân, giữ dáng không còn là điều xa lạ. Seunghee – một thành viên khác của nhóm Oh My Girl từng cho biết suốt một tháng cô chỉ ăn một nửa quả lê và một miếng ức gà có kích thước bằng lòng bàn tay, uống 1,5 lít nước trong ngày. Solar của nhóm Mamamoo cũng có thời điểm chỉ ăn một chút rau xà lách, 150 gr thịt bò cùng hai quả trứng và nửa quả táo cho cả một ngày dài. Chanmi nhóm AOA từng uống 6 chai nước với thành phần chính là rau củ, trái cây như táo, cải kale, dưa leo, lá mùi tây… và không nạp thêm bất cứ thứ gì khác trong ngày.

Những cách ép cân khắc nghiệt này dù giúp các idol đạt được mức cân mong muốn song cũng phải trả giá đắt về sức khỏe. Việc các ngôi sao chia sẻ về chế độ ăn ít ỏi của mình khiến không ít khán giả lo ngại cho sức khỏe của họ đồng thời lo lắng về việc có thể ảnh hưởng đến những người hâm mộ trẻ tuổi.

Duk Sun (Theo All Kpop)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT