IDC: Kaspersky Lab phát triển nhanh nhất thị trường bảo mật

So với phần còn lại trong thị trường bảo mật, Kaspersky Lab phát triển nhanh hơn cả.

Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDC) vừa hoàn thành thực hiện khảo sát người dùng và thị trường thiết bị bảo mật mạng đầu cuối của năm 2014. Theo đó, Kaspersky Lab là đại diện phát triển nhanh hơn so toàn bộ phần còn lại của thị trường: Riêng Kaspersky Lab đã tăng 6,5% doanh thu trong khi các công ty bảo mật khác chỉ tăng 2,6%.

idc: kaspersky lab phat trien nhanh nhat thi truong bao mat hinh anh 1

Sự an toàn trên môi trường internet đang ngày càng bị đe dọa. Trong khi các doanh nghiệp khác đều phát triển chậm thì Kaspersky Lab phát hiển mạnh hơn tất cả (Ảnh minh h)

Báo cáo cho thấy, doanh thu toàn thế giới của các nhà cung cấp giải pháp an ninh đầu cuối đạt tổng giá trị là 9 tỉ USD vào năm 2014, trong đó có 4 nhà cung cấp đạt mức doanh thu hơn 700 triệu USD. Các công ty này chiếm 64% tổng doanh thu thị trường bảo mật.

Kaspersky Lab là một trong số đó, nắm giữ vị trí thứ tư với doanh thu đạt 710,6 triệu USD. Trong năm 2014, lợi nhuận của công ty tăng 6,5% và chiếm 7,9% thị phần. Kaspersky Lab cũng được xếp thứ tư vào năm 2013, khi doanh thu tăng 6,1%, đạt 667 triệu USD.

Ngoài ra, Kaspersky Lab vừa được IDC xem là đơn vị chiến thắng khi thể hiện sự tăng trưởng thị phần ngoạn mục trên thị trường bảo mật đầu cuối. Xét trên toàn thế giới, phân khúc này chỉ tăng 1% ít ỏi vào năm 2014, trong khi thị phần của Kaspersky Lab đã tăng hơn 9%. Lý giải về sự tăng trưởng thấp của phân khúc này được đánh giá là có liên quan tới sự giảm sản xuất PC.

Theo danviet

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT