Huỳnh Tiên đã nộp phạt vì “thi chui” Miss Asia

Trở về từ cuộc thi Miss Asia 2016 với danh hiệu cao nhất, Huỳnh Tiên bất ngờ nhận công văn vi phạm hành chính từ Cục nghệ thuật biểu diễn. Chính vì vậy, Huỳnh Tiên vừa chia sẻ cô đã trình diện với cơ quan hữu quan và nộp phạt.

Nối gót các ngươi đẹp Oanh Yến, Lâm Thùy Anh, Huỳnh Thúy Anh, Phan Hoàng Thu,… tự ý tham dự cuộc thi nhan sắc ngoài nước nhưng không xin phép, Huỳnh Tiên thừa nhận mình sai và nhanh chóng thực hiện những thủ tục cần thiết. Đây là sự cố ngoài ý muốn vì cô sang Úc để chuẩn bị cho MV sắp tới trong dự án âm nhạc. Khi được mời tham gia, ban đầu Huỳnh Tiên nghĩ tham gia để trải nghiệm nhưng cô bất ngờ trở thành Hoa hậu châu Á 2016.

1
Huỳnh Tiên xuất hiện trong bộ ảnh mới ghi lại những khoảnh khắc đẹp của chính mình, đánh dấu bước trưởng thành khi đội trên đầu chiếc vương miện danh giá.

2
Tuy mang danh hiệu “người đẹp thi chui” nhưng cuộc sống của cô có những thay đổi tích cực sau khi đăng quang. 

3
Chân dài 9X gợi lên nét tươi trẻ và đầy lộng lẫy cùng vóc dáng hoàn hảo như một thiên thần.

4
Xuất thân từ người mẫu, Huỳnh tiên biết cách thể hiện thần thái trong từng bức ảnh thời trang. Nhưng ở ngoài đời cô rất duyên dáng, hòa đồng với mọi người. 

Huỳnh Tiên là tên tuổi trẻ nổi tiếng trong làng thời trang khi cô mới 14 tuổi cùng chiều cao “khủng’ 1m80. Sau một thời gian lui vào hậu trường để tập trung việc học, cô mới trở lại nhưng lần này Huỳnh Tiên bước qua lĩnh vực điện ảnh khi tham gia vào dự án phim “Valentine trắng” của đạo diễn Hồng Ngân. Hiện tại, cô bắt đầu thể hiện tài năng ca hát của mình trong MV mới hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian gần nhất.

Nguyễn Thương

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT