Huỳnh Lập và phim ‘Sài Gòn, anh yêu em’ được xướng danh tại lễ trao giải của cộng đồng LGBT

Được cộng đồng LGBT bình chọn là “Người nổi tiếng của năm”, Huỳnh Lập càng vui sướng hơn khi bộ phim mình làm đồng đạo diễn cũng được xướng danh ở hạng mục “Phim của năm” tại lễ trao giải LGBTIQ Appreciation Awards 2016.

HuynhLap (11)

Huỳnh Lập đã góp mặt trong hạng mục Người nổi tiếng của năm, đồng thời, bộ phim điện ảnh ‘Sài Gòn, anh yêu em’ do anh làm đồng đạo diễn (cùng Lý Minh Thắng và La Quốc Hùng) được góp mặt trong hạng mục phim của năm. Cùng được đề cử với Huỳnh Lập trong hạng mục Người nổi tiếng của năm là những gương mặt quen thuộc như người mẫu Mai Ngô, Vlogger An Nguy, ca sĩ Lê Thiện Hiếu và diễn viên BB Trần.

HuynhLap (1)
Kết quả, trong lễ trao giải vừa diễn ra vào ngày 12/2/2017, Huỳnh Lập đã chiến thắng ở hạng mục này, đồng thời bộ phim ‘Sài Gòn, anh yêu em’ cũng được xướng danh trên bục nhận giải.

HuynhLap (15)
Với Huỳnh Lập, anh chia sẻ: “Bản thân mình rất tự hào và vui sướng khi được các bạn trong cộng đồng LGBT ưu ái dành tặng giải thưởng này. Với Huỳnh Lập, sự ủng hộ của khán giả trong thời gian dài vừa qua chính là động lực để Lập tiếp tục đào sâu, đầu tư thực hiện nhiều tác phẩm nghiêm túc, mang tính nhân văn, hữu ích cho cộng đồng khác. Bên cạnh đó, sự thành công của ‘Sài Gòn, anh yêu em’ nói chung hay các vai diễn Oliver, Mỹ Mỹ nói riêng cũng là một niềm khích lệ lớn”.

HuynhLap (18)Bên cạnh đó, Huỳnh Lập cũng không quên nhắn nhủ khán giả hãy đón xem bộ phim Lô tô sẽ ra mắt vào năm nay. Trong phim này, Huỳnh Lập thủ vai Phi Phi, một nhân vật câm với số phận rất đặc biệt, cũng hứa hẹn sẽ khiến nhiều khán giả phải rưng rưng và đồng cảm cùng nhân vật thuộc cộng đồng LGBT này.

Tâm Bình

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT