Huỳnh Lập lên tiếng bênh vực nghệ sĩ hài sau tiết mục của nhóm X-Pro

Sau tiết mục của nhóm X-Pro, diễn viên trẻ Huỳnh Lập cũng đã lên tiếng bênh vực cho nghệ sĩ hài trước quan niệm coi thường của một số người.

Đêm thi thứ 9 của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội vừa phát sóng vào tối 12/5 trên kênh THVL1 với chủ đề vô cùng thú vị: “Kịch cùng bolero”. Chủ đề của đêm thi là sự kết hợp giữa 2 chương trình Cười Xuyên Việt và Solo cùng Bolero. Đêm thi cũng đã có nhiều nhân xét thẳng thắn từ các vị giám khảo.

huynh-lap-1

Đêm thi lần này là một thử thách thú vị dành cho 3 nhóm kịch trẻ đầy tiềm năng: X-Pro, Buffalo và C.M.V, bởi không chỉ diễn xuất, các nhóm còn phải đưa nhạc bolero vào và thể hiện được tinh thần của dòng nhạc này.

huynh-lap-2

Sau hiện tượng “Bến Vắng” nhại lại bộ phim “Bến Thượng Hải” gây náo loạn cộng đồng mạng với gần 30,000 lượt chia sẻ video clip và hàng triệu lượt xem trên facebook, nhóm X-Pro tiếp tục làm khán giả cười nghiêng ngả với tiểu phẩm “Nối lại tình xưa”.

huynh-lap-3

Tiểu phẩm là câu chuyện về người đàn ông bị tật ở chân, ngày ngày bán ốc ở vỉa hè cùng với bốn người con nuôi bán hàng rong. Do nghịch ngợm, những người con của ông thường bày trò múa, hát, nhào lộn…để thuyết phục khách mua hàng của mình. Đó là một hình ảnh quen thuộc thường thấy ở các quán vỉa hè bình dân ở Sài Gòn.

huynh-lap-4

NS Thanh Thủy nhận xét: “Các bạn vào nhạc rất bá đạo nhưng cách bỏ nhạc của các bạn khiến tôi bật cười. Các bạn diễn rất hồn nhiên. Các bạn chọn câu chuyện, chọn chìa khóa và mở ra rất hợp lý, đặc biệt là Hữu Tín”

huynh-lap-5

Huỳnh Lập thẳng thắn nói: “Nhiều người có nhận định coi thường nghệ sĩ làm hài. Em xin khẳng định người nghệ sĩ làm hài có vị trí riêng của họ và họ phải khổ luyện rất nhiều vì họ phải làm cho khán giả cười, cười xong đó rồi khóc đó. Không những thế còn ca hát nhảy múa và rất nhiều lĩnh vực khác. Tất cả gọi là nghệ thuật tổng hợp trên một tiểu phẩm hài. Nhân đây, em xin nói những người xem thường nghệ sĩ làm hài đó là hoàn toàn sai”.

huynh-lap-6

Giành được số điểm cao nhất là nhóm Buffalo với tiết mục “Tình muộn”, nói về những khao khát tình cảm và yêu thương của những ông bà cụ cô đơn trong viện dưỡng lão. Theo trưởng nhóm Nguyễn Khắc Duy thì tiết mục đặt biệt gửi tới những khán giả lớn tuổi và những ai còn có ông bà cha mẹ hiểu hơn về tâm tư của những con người tuổi xế chiều.

huynh-lap-7

Nhóm kịch trẻ C.M.V mang đến tiểu phẩm “Về đâu mái tóc người thương”, nói về cuộc tình của cô giám thị và thầy giáo chủ nhiệm ở một ngôi trường cấp 3.

Tâm Bình 

Thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT