Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy ly dị

Diễn viên Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy thông báo ly hôn sau bảy năm chung sống.

Ngày 28/1, trên trang cá nhân, hai diễn viên cùng viết dòng trạng thái: “Cảm ơn tất cả điều trong quá khứ, sau này vẫn là người nhà”. Công ty quản lý của Angelababy cho biết cô và Hiểu Minh chia tay trong hòa bình, thủ tục đã hoàn tất. Cả hai cùng gánh vác trách nhiệm nuôi con trai.

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy khi còn mặn nồng. Ảnh: Sina

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy khi còn mặn nồng. Ảnh: Sina

Họ đăng ký kết hôn năm 2015, tổ chức hôn lễ xa xỉ tại Thượng Hải với hơn 2.000 khách mời bao gồm giới văn nghệ sĩ, giới thượng lưu và truyền thông. Từ năm 2018, cả hai không còn công khai xuất hiện cùng nhau. Theo Sina, khi tham gia các sự kiện giải trí, cả hai không ngồi cạnh. Một số nguồn tin cho biết hai diễn viên ly hôn từ lâu nhưng giữ kín thông tin vì có các hợp đồng quảng cáo chung.

Năm qua, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều vướng tin đồn hẹn hò người khác, song cả hai phủ nhận. Hiểu Minh sinh năm 1977, nổi tiếng với nhiều phim như Thần điêu đại hiệp, Tân Bến Thượng Hải… Trang Stock.caijing cho hay không chỉ thành công trong vai trò diễn viên, Hiểu Minh còn là doanh nhân thành đạt. Nam nghệ sĩ lấn sân kinh doanh từ đầu thập niên 2000, hiện sở hữu 48 công ty về ẩm thực, thời trang, khoa học kỹ thuật… Trong đó có 14 công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, 11 công ty chuyên về phim ảnh, chương trình truyền hình…

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy ngày cưới

Từ năm 2013 tới 2016, Hiểu Minh liên tục nằm trong top 10 sao gốc Hoa nổi bật của Forbes. Danh sách này dựa trên thu nhập, tần suất xuất hiện, tầm ảnh hưởng của người nổi tiếng. Angelababy cũng là ngôi sao “hốt bạc” ở Trung Quốc. Nữ nghệ sĩ đắt show quảng cáo, chương trình thực tế.

Như Anh (theo Sina)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT