Huyền My mừng em trai 18 tuổi

Em trai Á hậu Huyền My, tên đầy đủ Nguyễn Trần Việt Anh, vừa tròn 18 tuổi hôm 1/12.

Em trai đã 18 tuổi nhưng vẫn được Huyền My gọi bằng tên ở nhà là Be. “Be hồi bé tròn xoe, mập ơi là mập. Cả nhà cứ nghĩ sau này lớn lên sẽ lùn nhưng bây giờ bỗng cao vổng lên và đã hơn 1,74 m rồi”, Huyền My vừa cười vừa kể về em trai.

Theo á hậu, Be lúc bé và khi lớn khác nhau hoàn toàn, không chỉ ngoại hình mà còn tính cách. Be từng được bố đặt cho biệt danh chú bé hài hước vì nói câu nào cũng khiến cả nhà bật cười nhưng từ khi bước vào tuổi dậy thì lại trở nên điềm tĩnh, chín chắn và ít nói. Ở tuổi 18, Be là chàng trai bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong vô cùng ấm áp, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người, đặc biệt ga-lăng với mẹ và chị. Huyền My nói em trai đi đâu cũng mở cửa ôtô, xách đồ và đứng che chắn cho mẹ và chị khi sang đường.

Gia đình Huyền My chụp ảnh kỷ niệm dịp sinh nhật 18 tuổi của Việt Anh. Ảnh: NVCC

Gia đình Huyền My chụp ảnh kỷ niệm dịp sinh nhật 18 tuổi của Việt Anh. Ảnh: NVCC

Á hậu từng mong em trai đừng lớn quá nhanh vì sợ Be lớn lên sẽ không chơi hay nói chuyện với mình nữa. Tuy nhiên, điều lo lắng của cô trở nên vô nghĩa khi Be bước vào tuổi 18 vẫn rất quan tâm đến chị. Hai chị em có nhiều chủ đề chung để nói với nhau. Không chỉ là em trai, Be còn là bạn thân, chia sẻ được với Huyền My mọi điều trong cuộc sống.

Em trai Huyền My khiến bố mẹ hài lòng vì chăm chỉ học hành, đạt nhiều thành tích tốt. Gia đình ban đầu dự tính để Việt Anh đi du học sau khi hoàn thành cấp ba. Tuy nhiên, vì dịch Covid-19 nên Việt Anh chuyển hướng chọn một chương trình quốc tế ở Hà Nội. Anh hiện học ngành Quản trị Marketing, thuộc chương trình liên kết của Đại học Ngoại thương và Đại học Northampton – thuộc top 50 ngôi trường chất lượng của Anh. Việt Anh sẽ chuyển tiếp sang Anh du học theo đúng nguyện vọng vào năm cuối của chương trình học.

Huyền My sinh năm 1995, trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Năm 2014, cô giành danh hiệu á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Năm 2017, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tổ chức tại Phú Quốc và vào top 10 chung cuộc.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT