Mẹ Huyền My bảo vệ con gái vụ ảnh phản cảm, Kỳ Duyên phản ứng bất ngờ

Khi mẹ Huyền My đăng status bảo vệ con gái vì bị mô tả ảnh phản cảm trong bar sai sự thật, Kỳ Duyên đã bấm like đầy bất ngờ.

Trong số các nàng hậu của showbiz Việt, Kỳ Duyên và Huyền My thường xuyên bị xem là đối thủ của nhau. Cả hai bị cho là có mối quan hệ “bằng mặt nhưng không bằng lòng”. Thậm chí, trong scandal của Hoa hậu Việt Nam 2014 thời gian qua, rộ tin Á hậu Huyền My chính là người đứng sau chơi xấu?

Thế nhưng, Huyền My đã lên tiếng phủ nhận tất cả bằng status đầy bức xúc, bực bội: “Đường ai nấy đi, việc ai người nấy làm và đừng lôi mình vào những câu chuyện của người khác”. Cô cho biết bản thân rất bận rộn, làm không hết việc của mình nên cũng không có thời gian quan tâm đến chuyện không liên quan: 

Minh chứng nữa cho thấy Kỳ Duyên – Huyền My không thích nhau chính là tại sự kiện trao giải mới đây, cả hai không hề đứng cạnh nhau và đương nhiên có ảnh chụp chung là điều xa xỉ. Kỳ Duyên chỉ sánh đôi cùng đàn chị Đặng Thu Thảo.

Tuy nhiên, khi chị Lan Phương đăng tải status bảo vệ con gái Huyền My vì bị mô tả ảnh sai sự thật, Kỳ Duyên đã có phản ứng khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể hơn, mẹ Huyền My lên tiếng bênh vự và bảo vệ quá khứ cho con gái, phản ứng trước việc một trang tin đăng ảnh cô gái mặc hở hang, phản cảm diễn trong bar nhưng lại mô tả đó là Huyền My.

Cô gái ăn mặc phản cảm này không phải Á hậu Huyền My như một trang tin từng mô tả.

Những tưởng không ưa Huyền My, Kỳ Duyên vẫn bấm like status của mẹ Á hậu.

Kỳ Duyên bấm like status me Huyền My bảo vệ con gái.

Có lẽ chỉ những người trong cuộc mới biết chính xác được thái độ của mình với người còn lại.

Huyền My và Kỳ Duyên thân thiết trong một sự kiện hồi tháng 11.2015.

Theo Một thế giới

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT