Huy Tuấn làm đạo diễn bất đắc dĩ cho MV của Tùng Dương

Không thể tập hợp đủ êkíp trong thời gian giãn cách xã hội, nhạc sĩ Huy Tuấn trở thành đạo diễn bất đắc dĩ cho MV ‘Độc hành’ của ca sĩ Tùng Dương.

Độc hành là bài hát chính của phim truyền hình Bão ngầm, do Huy Tuấn sáng tác, phổ thơ Phan Huyền Thư. Nhạc sĩ muốn hoàn thành MV đúng dịp phim phát sóng nhưng không thể tập hợp đủ êkíp vì giãn cách xã hội nên đành tự sản xuất. Nhạc sĩ nhờ Lê Hoài Thanh, phó đạo diễn của Bão ngầm, lo máy móc và hậu cần còn anh trực tiếp quay, dựng MV.

Huy Tuấn làm đạo diễn bất đắc dĩ cho MV của Tùng Dương

 
 
Huy Tuấn làm đạo diễn bất đắc dĩ cho MV của Tùng Dương

MV ‘Độc hành’

Huy Tuấn vừa cười vừa nói anh tự phong mình là đạo diễn cho oai, thực tế công việc chẳng có gì ngoài chọn bối cảnh phù hợp và tạo cảm hứng cho Tùng Dương bộc lộ hết nội lực của giọng hát bằng những hành động tương xứng rồi ghép cùng các cảnh phim hấp dẫn. Ca khúc thuộc thể loại Rock, được viết riêng cho tone giọng mạnh mẽ, nhiệt huyết của nam ca sĩ đồng thời truyền tải thông điệp ca ngợi các chiến sĩ công an ngầm dũng cảm, quyết đoán và đầy nhuệ khí.

Tùng Dương rất hào hứng khi được Huy Tuấn mời thể hiện Độc hành vì ý nghĩa của bài hát. Hơn nữa, nhạc sĩ còn là đàn anh thân thiết của anh từ những ngày đầu đi hát. Trong mắt Tùng Dương, Huy Tuấn không chỉ là một nhạc sĩ tận tụy với nghệ thuật mà còn là một producer rất giỏi, biết đặt đúng người đúng việc để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tùng Dương và Huy Tuấn ở hậu trường MV Độc hành. Ảnh: NVCC

Tùng Dương và Huy Tuấn ở hậu trường MV ‘Độc hành’. Ảnh: NVCC

Bão ngầm là bộ phim thuộc thể loại trinh thám hình sự, tâm lý xã hội và hành động võ thuật do Đinh Thái Thụy đạo diễn dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Trung tá – nhà văn Đào Trung Hiếu. Phim hiện chiếu đến tập 10, gây sức hút vì những cảnh hành động gay cấn, cảnh nóng táo bạo và diễn xuất của các nghệ sĩ Trần Nhượng, Cao Thái Hà, Hà Việt Dũng, Hà Hương…

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT