Huy Trần nỗ lực giảm cân sau nửa năm vi vu cùng Ngô Thanh Vân

Sau chuyến công tác kết hợp du lịch châu Âu, thưởng thức nhiều món ngon cùng bạn gái, Huy Trần tăng tới 12 kg.

Huy Trần vốn có thân hình vạm vỡ, rắn rỏi nhờ tập luyện “nặng đô” nhiều năm nay. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh trong suốt năm 2021 nên thói quen đến phòng gym của bạn trai Ngô Thanh Vân bị gián đoạn. Bên cạnh đó, nửa năm du lịch, khám phá ẩm thực ở châu Âu cũng góp phần không nhỏ khiến nam CEO lên cân. Thời điểm tăng 10 kg, Huy Trần viết trên trang cá nhân: “Người ta thường nói tình yêu khiến bạn béo lên. Không hề nói dối đâu, 10 kg của tình yêu là trường hợp của tôi rồi đây này”.

Huy Trần có hình thể vạm vỡ, săn chắc nhờ tập luyện nhiều năm nay.

Huy Trần có hình thể vạm vỡ, săn chắc nhờ tập luyện nhiều năm.

Hiện, Huy Trần đã trở về Việt Nam, quay lại với công việc. Anh tích cực tập luyện để sớm lấy lại cân nặng trước đây. Anh cho biết đã giảm được 3 kg nhưng mục tiêu vẫn còn 9 kg nữa. Khi chưa bị ảnh hưởng do dịch bệnh, anh thường tập boxing, Muay Thai kết hợp với các bài tập tạ hạng nặng để xây dựng cơ bắp săn chắc.

Kinh doanh lĩnh vực nhà hàng và có sở thích nấu nướng nên Huy Trần cũng thường xuyên vào bếp, tự làm các món ăn đủ dinh dưỡng để hỗ trợ cơ thể duy trì và tăng khối lượng cơ bắp. Nam CEO còn thường xuyên nấu các món healthy chăm sóc cho sức khỏe, vóc dáng của bạn gái.

Ngô Thanh Vân giúp Huy Trần có bụng 6 múi mà không cần tập luyện.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần trong chuyến nghỉ dưỡng gần đây.

Huy Trần sinh năm 1990 tại Berlin, Đức, hiện là CEO nhà hàng tại TP HCM. Anh kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi, là Việt kiều, từng sống ở nước ngoài nhiều năm. Huy Trần được biết đến nhiều hơn khi xuất hiện tại Cuộc đua kỳ thú 2019 và chương trình Người ấy là ai. Sau khi chia tay bạn gái rich kid Thảo Nhi Lê, Huy Trần tìm hiểu Ngô Thanh Vân và bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại Phú Quốc cuối tháng 11/2020. Bị khui nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng tới cuối tháng 2/2021, cặp sao mới công khai chuyện tình cảm.

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT