Hương Giang làm huấn luyện viên ‘Quý ông hoàn mỹ’

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tái xuất showbiz với vai trò huấn luyện viên của ‘Quý ông hoàn mỹ’.

Sau chương trình Đại sứ hoàn mỹ dành cho các cô gái chuyển giới, Hương Giang muốn tạo dựng một show thực tế mới lạ hơn. Cô tìm kiếm những gương mặt nam mới, có thể truyền cảm hứng trong cộng đồng.

Đối đầu Hương Giang trong vai trò huấn luyện viên của Quý ông hoàn mỹ là siêu mẫu Hà Anh và siêu mẫu Xuân Lan. Các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi để thể hiện bản lĩnh và khám phá bản thân dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên và giám khảo khách mời.

Chương trình casting dưới hình thức online lẫn trực tiếp, không giới hạn về giới tính, chấp nhận thí sinh từ dị tính đến chuyển giới nam (trans guy), song tính (bisexual man).

Hà Anh, Xuân Lan và Hương Giang - ba huấn luyện viên của Quý ông hoàn mỹ. Ảnh: Huong Giang Entertainment

Hà Anh, Xuân Lan và Hương Giang – ba huấn luyện viên của ‘Quý ông hoàn mỹ’. Ảnh: Huong Giang Entertainment

Tháng 11/2020, Hương Giang bị nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay. Thời điểm đó, cô tìm đến nhà một anti-fan để đối chất, khiến làn sóng phản đối càng trở nên dữ dội sau khi video cuộc trò chuyện được tung lên mạng xã hội. Nhóm tẩy chay hoa hậu chuyển giới thu hút hàng chục nghìn người tham gia. Để xoa dịu dư luận, cô đưa ra lời xin lỗi và quyết định ở ẩn.

Một năm qua, Hương Giang gần như mất tích khỏi showbiz cũng như mạng xã hội. Cô dành thời gian đó để nghỉ ngơi, suy nghĩ và điều chỉnh bản thân. Dịp 20/10, cô mới đăng ảnh trở lại và chủ yếu chia sẻ về niềm đam mê golf.

Hương Giang sinh năm 1991, từng vào top 4 Vietnam Idol 2012. Cô là người đẹp Việt Nam đầu tiên chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vào năm 2018. Từ đó, cô khẳng định danh tiếng ở nhiều lĩnh vực và trở thành ngôi sao giải trí có sức ảnh hưởng lớn.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT