Hứa Vỹ Ninh không ăn tối để giữ eo thon

Diễn viên Hứa Vỹ Ninh thường chỉ ăn hai bữa chính trong ngày, sau khoảng 16h cô gần như không ăn gì, chỉ uống nước nhằm cho cơ thể đủ thời gian tiêu hóa, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng.

Khi được hỏi về bí quyết duy trì vóc dáng săn chắc, gợi cảm ở tuổi cận tứ tuần, Hứa Vỹ Ninh nói điều cô chú tâm nhất chính là thời điểm ăn. Người đẹp thường chỉ ăn sáng, trưa và không ăn tối.

Sắc vóc Hứa Vỹ Ninh ở tuổi 38

Sắc vóc Hứa Vỹ Ninh ở tuổi 38

“Ăn sáng như một công chúa và ăn trưa như một nữ hoàng”, Hứa Vỹ Ninh miêu tả thực đơn của mình suốt khoảng hai năm qua. Sau bữa trưa, người đẹp có thể ăn vài món nhẹ nhưng thường kết thúc trước khoảng 16h.

Cô cho biết vì không ăn tối nên cô rất hiếm khi tụ tập bạn bè vào khung giờ đó. Sau khi kết thúc công việc, cô luôn cố gắng về thẳng nhà. Nếu hẹn hò bạn bè, người đẹp thường chỉ hẹn vào khung giờ sáng và trưa để kiên trì với quy tắc bản thân đặt ra.

Trước đó, người đẹp cũng cho biết vào những ngày bận rộn, đi làm về khuya, cô có thể uống một bát canh nhỏ để không bỏ đói cơ thể. “Tuy nhiên, không đụng vào hoa quả, tinh bột vì trái cây có đường nên tốt nhất chỉ nên ăn vào buổi sáng”, cô nói.

Người đẹp hiếm khi bỏ qua bữa sáng.

Người đẹp hiếm khi bỏ qua bữa sáng.

Bên cạnh thói quen ăn hai bữa chính mỗi ngày, Hứa Vỹ Ninh tận dụng mọi thời gian để tập luyện. Nữ diễn viên sẽ đi bộ thay vì ngồi ô tô nếu có thể. Thỉnh thoảng, cô còn tranh thủ đạp xe hoặc đi thang bộ để tiêu hao calo dư thừa, tăng cường sức bền cho cơ thể.

Khi rửa bát, Hứa Vỹ Ninh cũng tranh thủ đặt một chiếc ghế nhỏ gần chân, thực hiện bài tập bước lên xuống kết hợp công việc lau khô bát đĩa, sắp xếp chúng gọn gàng vào kệ tủ. Lúc sấy tóc, cô tranh thủ nhấc chân lên xuống để cải thiện cơ bụng săn chắc, khỏe khoắn hơn.

Hứa Vỹ Ninh khoe eo thon với áo croptop.

Hứa Vỹ Ninh khoe eo thon với áo croptop.

Hứa Vỹ Ninh sinh năm 1984, là người mẫu kiêm diễn viên Đài Loan. Người đẹp đóng nhiều phim như 16 mùa hạ, Trạm kế tiếp hạnh phúc, Hoa hồng tím, Thơ ngây… Hứa Vỹ Ninh từng có mối tình dài hơi với bạn trai người Đài Loan Lưu Hựu Niên. Một số tin đồn Hứa Vỹ Ninh và nhiếp ảnh gia Lưu Hựu Niên đã kết hôn nhưng ly dị cuối năm 2020. Cô xác nhận kết hôn tài tử Khưu Trạch vào cuối năm 2021.

Duk Sun (Theo ETToday)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT