Hứa Vĩ Văn, Phúc Anh mang đến cuộc tình đau thương khiến khán giả “cay mắt”

Chia sẻ

Cả hai mang đến một cuộc tình buồn xót xa khi trở thành “người âm – kẻ dương” trong MV mới của nữ ca – nhạc sĩ Phúc Anh.

Sau dự án “Có Một Thời Như Thế” – series cover những tình khúc của Jimmii Nguyễn, mới đây ca – nhạc sĩ Phúc Anh đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Tháng 13” nhằm đánh dấu sự trở lại. Đây là ca khúc do chính Phúc Anh sáng tác, mang phong cách âm nhạc điện ảnh mới mẻ mà nữ ca sĩ và ekip quyết tâm theo đuổi. MV “Tháng 13” được “nhào nặn” bởi đạo diễn Vũ Hồng Thắng – người đứng sau loạt dự án đình đám trăm triệu view như “Rời Bỏ” (Hòa Minzy), “Hết Thương Cạn Nhớ” (Đức Phúc),… 

Hứa Vĩ Văn, Phúc Anh mang đến cuộc tình đau thương khiến khán giả "cay mắt" - 1

Hứa Vĩ Văn có mặt từ sớm để chúc mừng Phúc Anh

Hứa Vĩ Văn, Phúc Anh mang đến cuộc tình đau thương khiến khán giả "cay mắt" - 2

Cả hai vào vai người yêu trong MV mới của nữ ca sĩ

Ngoài ra, MV “Tháng 13” còn đánh dấu màn hợp tác lần đầu tiên giữa nữ ca sĩ Phúc Anh và nam diễn viên Hứa Vĩ Văn. Cả hai mang đến một cuộc tình buồn xót xa khi “người âm – kẻ dương”, và khiến người xem nặng trĩu khi chứng kiến toàn bộ hành trình đau thương của người phụ nữ. Trong MV, Hứa Vĩ Văn vào vai Trường Hải – 1 thuỷ thủ tàu Viễn Dương nhận nhiệm vụ làm việc trên tàu biển. Tuy nhiên, trong một lần công tác, cơn bão lớn bất ngờ ập đến khiến anh gặp phải tai nạn đắm thuyền và không thể trở về bên người con gái mình yêu. 

Ở những giây cuối MV, giây phút nhân vật của Phúc Anh hóa thành bà lão nhưng vẫn đứng ở bờ biển trông ngóng, như một sự minh chứng cho tình yêu của hai người trẻ vô tình phải chia xa vì số phận. Và với tình yêu ấy, dù không thể ở bên nhau trọn kiếp nhưng rồi một ngày nào đó, cả hai cũng sẽ gặp lại nhau vào “tháng 13”. 

Hứa Vĩ Văn, Phúc Anh mang đến cuộc tình đau thương khiến khán giả "cay mắt" - 3

Phúc Anh không muốn giới hạn bản thân vào bất kỳ dòng nhạc nào

Một điểm nhấn trong sự trở lại lần này của Phúc Anh đó là “Tháng 13” mang phong cách Cinematic, được xây dựng trên nền tảng Semi – Classic Pop. Phúc Anh chọn lựa Cinematic bởi nữ ca sĩ là người ưa khám phá, trải nghiệm những thứ mới lạ, không muốn giới hạn bản thân vào bất kỳ một dòng nhạc nào.

“Cinematic là nơi Phúc Anh được thoả sức khám phá vì có thể kết hợp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Phạm trù của Cinematic rất rộng nhưng chất nhạc của Phúc Anh khai thác mang đặc tính giải phóng cá nhân, sử dụng nhiều màu sắc của thể loại Epic, kết hợp cùng ballad, pop và jazz”, cô chia sẻ.

Hứa Vĩ Văn, Phúc Anh mang đến cuộc tình đau thương khiến khán giả "cay mắt" - 4

Diễn viên Anh Đức cũng có mặt từ rất sớm để chúc mừng đồng nghiệp, anh còn đảm nhận vai trò MC tại sự kiện

Phúc Anh và ekip chú trọng đến nhạc cụ, đưa đến sự kết hợp khéo léo giữa nhạc cụ phương Tây (violin, cello, flute, drumset.. ) và nhạc cụ dân tộc Việt Nam (đàn tranh, đàn nhị, sáo…). Với việc mang văn hoá Á Châu vào các sản phẩm âm nhạc thuần Việt, Phúc Anh hy vọng sản phẩm lần này sẽ nhận được sự yêu quý, đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả.

Theo Anh Thư (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT